Top 10 đại lý gạo Lúa Vàng Việt chất lượng tại huyện Dương Minh Châu

Người Tây Ninh nói chung và người dân Dương Minh Châu nói riêng từ lâu đã gắn với truyền thống sử dụng gạo trong mỗi bữa ăn. Chính vì thế nên gạo được sản xuất khá nhiều loại trên thị trường. Nhưng thị trường rộng lớn như vậy bạn có biết đâu là đại lý gạo chất lượng và an toàn. Hãy để Lúa Vàng Việt mách bạn top 10 đơn vị bán gạo đảm bảo chất lượng trong khu vực huyện Dương Minh Châu qua bài viết dưới đây.

1. Đại lý gạo Lúa Vàng Việt – Bách hóa Hoa Sen

Bách hóa Hoa Sen là một trong những cơ sở cung cấp gạo uy tín và đảm bảo chất lượng. Với các thương hiệu gạo nổi tiếng có thể kể đến như Lúa Vàng Việt – gạo đặc sản Tây Ninh được sản xuất trực tiếp trên vùng nguyên liệu Tây Ninh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp gạo. Bách hóa Hoa Sen luôn mong muốn mang tới cho khách hàng của mình những giá trị tốt nhất. Bách hóa Hoa Sen  hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí trong thời gian nhanh nhất. Mua với số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ đại lý. Nếu bạn mong muốn tìm đại lý gạo giá rẻ, uy tín tại huyện Dương Minh Châu, hãy đến ngay bách hóa Hoa Sen để mua và trải nghiệm các dòng sản phẩm gạo nổi bật đặc sản Tây Ninh từ thương hiệu Lúa Vàng Việt.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: 270 Khedol Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 0908 959 717

2. Đại lý gạo Lúa Vàng Việt – Ba Tịnh

Đại lý gạo Ba Tịnh với giá trị dinh dưỡng cao nhất. Gạo được nhập trực tiếp từ chính vùng nguyên liệu Tây Ninh, đảm bảo chất lượng không thua kém các dòng gạo miền Tây.

Khách hàng khi mua hàng tại đại lý gạo Ba Tịnh sẽ được cung cấp loại gạo thơm ngon nguyên chất, với giá cả được niêm yết rõ ràng, giao hàng tận nơi, trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: Tổ 10, ấp Ninh Thuận, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu (gần đường vào Cực Lạc Thái Bình)

Số điện thoại: 0939998756

3. Đại lý gạo Lúa Vàng Việt – Hồng Ngoan

Đại lý gạo Hồng Ngoan là cơ sở phân phối gạo uy tín & chất lượng trong khu vực Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu.

Tại đây chuyên sử dụng những sản phẩm gạo chất lượng, được tuyển chọn từ vùng thổ nhưỡng Tây Ninh.

Gạo có nguồn gốc rõ ràng, không chất bảo quản qua quy trình công nghệ sản xuất khép kín HACCP từ nhà máy Lúa Vàng Việt.

Đại lý gạo Hồng Ngoan với dịch vụ chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, giao gạo tận nơi nhanh chóng chỉ trong 2h.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: 4998, ấp Bàu Dài, xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu (gần Thất Phước Ninh)

Số điện thoại: 0969678042

4. Đại lý gạo Lúa Vàng Việt – Dì Liễu

Đại lý gạo Dì Liễu từ lâu đã trở thành nơi mua – bán gạo uy tín cho bà con khu vực chợ Bàu Năng.

Đại lý gạo Dì Liễu đã và đang là cầu nối giữa người nông dân và người tiêu dùng, thay mặt những người nông dân đem đến cho người tiêu dùng những hạt gạo sạch, ngon, chất lượng giúp bữa cơm hàng ngày của mỗi gia đình thêm phần thân mật và an toàn.

Nơi đây cung ứng nhiều loại gạo từ khắp mọi miền, đặc biệt là gạo đặc sản Tây Ninh. Với cam kết chỉ nhập gạo đã qua kiểm định nghiêm ngặt, an toàn cho sức khỏe.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: Chợ Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 0372 271 120

5. Đại lý gạo Lúa Vàng Việt – Quá Phượng

Để có thể phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và tốt nhất. Đại lý gạo Quá Phượng luôn tiếp tục nâng cao và mang đến cho khách hàng của mình nguồn gạo ngon, chất lượng và an toàn từ vùng nguyên liệu Tây Ninh với gạo đặc sản Tây Ninh Lúa Vàng Việt.

Đại lý gạo Quá Phượng được xem là đơn vị uy tín khi kết hợp với nhiều thương hiệu gạo uy tín trong và ngoài tỉnh. Nguồn gạo được nhập có nguồn gốc, xuất xứ an toàn. Cùng với đó là mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Chọn mua gạo tại đại lý gạo Quá Phượng sẽ không làm khách hàng thất vọng bởi chất lượng và giá thành hợp lý.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: Cuối chợ Dương Minh Châu, đối diện Quỹ Tín dụng Dương Minh Châu

Số điện thoại: 00382387887

6. Đại lý gạo Lúa Vàng Việt – Minh Đức

Đại lý gạo Minh Đức là đơn vị cung ứng nhiều loại gạo đặc sản, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực trở thành đơn vị cung cấp gạo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Thấu hiểu được những giá trị to lớn đó, đại lý gạo Minh Đức chuyên sử dụng những sản phẩm gạo chất lượng, được tuyển chọn từ vùng thổ nhưỡng Tây Ninh.

Nếu bạn mong muốn tìm đại lý gạo giá rẻ, uy tín tại khu vực Chà Là, Dương Minh Châu. Hãy đến ngay đại lý gạo Minh Đức để mua và trải nghiệm.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: 481 tổ 19 ấp Bình Linh, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu (gần KCN Chà Là)

Số điện thoại: 00967 616 313

7. Đại lý gạo Lúa Vàng Việt – 7 Chẩm

Đại lý gạo 7 Chẩm dù mới có mặt trên thị trường nhưng là địa chỉ cung cấp gạo sỉ và lẻ uy tín và chất lượng với các sản phẩm gạo có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng từ những sản phẩm bình dân cho đến một số loại gạo đặc biệt.

Nơi đây cung ứng nhiều loại gạo từ khắp mọi miền, đặc biệt là gạo đặc sản Tây Ninh. Với cam kết chỉ nhập gạo đã qua kiểm định nghiêm ngặt, an toàn cho sức khỏe

Với giá thành cạnh tranh, đây là nơi đáng tin cậy và mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: 8 ấp Lộc Trung, xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 0911247538

8. Đại lý gạo Lúa Vàng Việt – 9 Hằng

Đại lý gạo 9 Hằng chuyên cung cấp các sản phẩm gạo ngon, giữ được hương vị đặc trưng, không sử dụng chất tạo mùi, hóa chất từ nhà máy Lúa Vàng Việt.

Sản phẩm được bảo quản theo đúng quy trình, không pha trộn các loại gạo với nhau. Cam kết gạo chất lượng chính hãng, an toàn, giao tận nơi nhanh chóng, đúng giờ.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: Đường số 26, ấp Ninh Hưng 1, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 0867 600 852

9. Đại lý gạo Lúa Vàng Việt – Kim Tay

Đại lý Kim Tay chinh phục người tiêu dùng với những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng. Là một trong những đại lý gạo lớn khu vực huyện Dương Minh Châu, Kim Tay mang đến cho khách hàng những sản phẩm gạo thơm, gạo dẻo và gạo xốp.

Quý khách khu vực huyện Dương Minh Châu mua gạo tại đại lý Kim Tay sẽluôn luôn an tâm về chất lượng và số lượng gạo.

Thông tin liên hệ đại lý:

Địa chỉ: Số 5, tổ 10, ấp Thuận Bình, xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 0982 771 390

10. Đại lý gạo Lúa Vàng Việt – Phúc Tâm

Khu vực Cầu Khởi, Dương Minh Châu có nhiều đại lý gạo khác nhau, nhưng nguồn gạo an toàn, chất lượng, uy tín, thì không phải nơi nào cũng đáp ứng được.Đại lý gạo Phúc Tâm ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của người dân địa phương, với các dòng gạo quen thuộc xốp – mềm – dẻo – thơm đến từ thương hiệu Lúa Vàng Việt, chính là nơi có thể cung cấp nguồn gạo an toàn và chất lượng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng mong muốn.

Thông tin liên hệ đại lý:

Địa chỉ: 1344 ĐT784, ấp Khởi Trung, Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 0349 700 370

Tự hào là nhà sản xuất và cung cấp gạo uy tín và chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm, chiếm trọn niềm tin trong lòng người tiêu dùng. Bạn sẽ luôn an tâm khi trở thành Đại Lý trên hành trình cùng Lúa Vàng Việt lan tỏa thương hiệu gạo Việt.

Hãy nhanh chóng trở thành đại lý phân phối chính thức gạo Lúa Vàng Việt nhé!

Chi tiết vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi tại đây để được tư vấn hỗ trợ:

Bài viết liên quan