Top 10 đại lý gạo lớn giá rẻ uy tín tại Tây Ninh

Hãy cùng Lúa Vàng Việt điểm qua top 10 đại lý gạo giá rẻ uy tín tại Tây Ninh trong bài viết sau để chọn cho mình một địa điểm mua bán gạo đáng tin cậy gần mình nhất nhé  !

1. Cửa hàng TANI GAP Chi nhánh Tây Ninh

TANI GAP Tây Ninh là nơi chuyên cung cấp thực phẩm an toàn, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tại đây chuyên cung cấp các dòng gạo có thương hiệu uy tín rõ ràng, an toàn, hướng đến sức khỏe người tiêu dùng với những chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm như HACCP.

Điển hình là các sản phẩm gạo đến từ thương hiệu gạo số 1 Tây Ninh – Lúa Vàng Việt với các dòng gạo nổi bật:

 • Gạo ST25 Én Vàng
 • Gạo Nàng Tấm
 • Gạo Thơm thượng hạng
 • Gạo Chuẩn xốp mềm

Thông tin liên hệ đại lý:

Chi nhánh 1: Số 54, đường Nguyễn Thái Học, Phường 3, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 02766535666 – 0948557857

Chi nhánh 2Số 78, đường Phạm Văn Đồng, Hiệp Long, Hiệp Tân, Hòa Thành, Tây Ninh (kế bên BV Đa Khoa Hồng Hưng)

Số điện thoại: 0948056059

2. Đại lý Anh Nga

Đại lý gạo Anh Nga từ lâu đã trở thành nơi mua – bán gạo uy tín cho bà con khu vực Long Hoa, thị xã Hòa Thành.

Với mong muốn nâng chuẩn chất lượng gạo bán ra cho người tiêu dùng, đại lý Anh Nga đã hợp tác cùng thương hiệu Lúa Vàng Việt, giới thiệu đến người tiêu dùng khu vực Long Hoa 3 dòng gạo nổi bật, thơm ngon và chất lượng:

 • Gạo Thơm thượng hạng
 • Gạo Chuẩn xốp mềm
 • Gạo Xốp mềm hảo hạng

Kính mời quý bà con khu vực Long Hoa, thị xã Hòa Thành tới đại lý Anh Nga để được trải nghiệm và dùng thử 3 loại gạo trên. Lúa Vàng Việt hân hạnh đồng hành cùng đại lý mang bữa cơm thơm ngon và chất lượng nhất đến người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ đại lý:

Địa chỉ: Số 27, đường Phạm Văn Đồng, Khu phố 1, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 02763 830 050

3. Gạo Ông Đẻ

Gạo Ông Đẻ là địa chỉ mua bán gạo quen thuộc của người dân khu vực Chợ Đất Thánh (chợ phường 3), là nơi phân phối chính thức các dòng gạo ngon nổi bật của thương hiệu Lúa Vàng Việt.

Hiện tại đại lý cung cấp các loại gạo thơm, gạo dẻo, gạo xốp và gạo đặc biệt với nhiều mệnh giá dao động khoảng 9k/kg – 24k/kg. Với nhiều năm hoạt động, đại lý gạo Ông Đẻ đã từng bước khẳng định sản phẩm chất lượng, an toàn; giá bán sỉ và bán lẻ hợp lý.

Thông tin liên hệ đại lý:

Địa chỉ: Số 410, đường CMT8, phường 3, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh (Chợ Đất Thánh)

Số điện thoại: 0369777787

4. Vựa gạo Đăng Khoa

Tọa lạc tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, đại lý Đăng Khoa là nơi mua bán gạo uy tín và đáng tin cậy của người dân trong khu vực.

Tại đây chuyên cung cấp các sản phẩm gạo có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng từ những sản phẩm bình dân cho đến một số loại gạo đặc biệt. Giá chỉ dao động khoảng 8,5k/kg – 30k/kg.

Thông tin liên hệ đại lý:

Địa chỉ: Ấp B, xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 0983445656

5. Đại lý Mỹ Nga

Mỹ Nga là đại lý gạo tại thị xã Hòa Thành được người biết đến là một địa điểm chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại gạo thông dụng được sử dụng hằng ngày của người dân Tây Ninh.

Với mong muốn nâng chuẩn chất lượng gạo bán ra cho người tiêu dùng, đại lý Mỹ Nga đã hợp tác cùng thương hiệu Lúa Vàng Việt, giới thiệu đến người tiêu dùng khu vực Long Hoa 3 dòng gạo nổi bật, thơm ngon và chất lượng.

Chắc chắn đây sẽ là nơi cung cấp cho gia đình bạn bữa cơm ngon, sạch và ấm áp cùng gia đình.

Thông tin liên hệ đại lý:

Địa chỉ: Số 49, đường Châu Văn Liêm, KP4, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại02763842873

6. Vựa gạo Kim Tay

Đại lý Kim Tay chinh phục người tiêu dùng với những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng. Là một trong những đại lý gạo lớn khu vực huyện Dương Minh Châu, Kim Tay mang đến cho khách hàng những sản phẩm gạo thơm, gạo dẻo và gạo xốp.

Quý khách khu vực huyện Dương Minh Châu mua gạo tại đại lý Kim Tay sẽluôn luôn an tâm về chất lượng và số lượng gạo.

Thông tin liên hệ đại lý:

Địa chỉ: Số 5, tổ 10, ấp Thuận Bình, xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 0982 771 390

7. Đại lý gạo Nguyệt

Thông tin liên hệ đại lý:

Địa chỉ: Bên trong chợ Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 0327094300

8. Bách hóa Nguyên Hưng

Khu vực Tân Phú, Tân Châu có nhiều đại lý gạo khác nhau, nhưng nguồn gạo an toàn, chất lượng, uy tín, thì không phải nơi nào cũng đáp ứng được.Bách hóa Nguyên Hưng ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của người dân địa phương, với các dòng gạo quen thuộc xốp – mềm – dẻo – thơm đến từ thương hiệu Lúa Vàng Việt, chính là nơi có thể cung cấp nguồn gạo an toàn và chất lượng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng mong muốn.

Thông tin liên hệ đại lý:

Địa chỉ: Ấp Tân Hòa, xã Tân Phú, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 0911.436.211 – 0943.959.341

9. Đại lý Chú Thuận

Đại lý gạo Chú Thuận từ lâu đã trở thành nơi mua – bán gạo uy tín cho bà con trong khu vực phường 3, thị xã Tây Ninh.Với mong muốn nâng chuẩn chất lượng gạo bán ra cho người tiêu dùng, đại lý Chú Thuận đã hợp tác cùng thương hiệu Lúa Vàng Việt, giới thiệu đến người tiêu dùng 5 dòng gạo nổi bật, thơm ngon và chất lượng:

 • Gạo ST25 Én Vàng
 • Gạo Nàng Tấm
 • Gạo Thơm thượng hạng
 • Gạo Chuẩn xốp mềm
 • Gạo Xốp mềm hảo hạng

Kính mời quý bà con tới đại lý gạo Chú Thuận ể được trải nghiệm và dùng thử 5 loại gạo trên. Lúa Vàng Việt hân hạnh đồng hành cùng đại lý mang bữa cơm thơm ngon và chất lượng nhất đến người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ đại lý:

Địa chỉ: 769 Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, TP. Tây Ninh

Số điện thoại: 0983549550

10. Đại lý Minh Đức

Đại lý gạo Minh Đức từ lâu đã trở thành nơi mua – bán gạo uy tín cho bà con tại ấp Bình Linh, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu.Chinh phục người tiêu dùng với những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng. Là một trong những đại lý gạo lớn khu vực huyện Dương Minh Châu, đại lý Minh Đức mang đến cho khách hàng những sản phẩm gạo thơm, gạo dẻo và gạo xốp.Kính mời quý bà con tới đại lý gạo Minh Đức để được trải nghiệm và dùng thử. Đại lý gạo Minh Đức hân hạnh đồng hành cùng đại lý mang bữa cơm thơm ngon và chất lượng nhất đến người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ đại lý:

Địa chỉ: Ấp Bình Linh, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu.

Số điện thoại: 0967 616 313 – 0969 449 939

Tự hào là nhà sản xuất và cung cấp gạo uy tín và chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm, chiếm trọn niềm tin trong lòng người tiêu dùng. Bạn sẽ luôn an tâm khi trở thành Đại Lý trên hành trình cùng Lúa Vàng Việt lan tỏa thương hiệu gạo Việt.

Hãy nhanh chóng trở thành đại lý phân phối chính thức gạo Lúa Vàng Việt nhé!

Chi tiết vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi tại đây để được tư vấn hỗ trợ:

Bài viết liên quan