Top 5 đại lý gạo giá rẻ uy tín tại thị xã Hòa Thành

Các đại lý gạo đóng vai trò vô cùng quan trọng hiện nay khi ngày càng có nhiều những loại gạo không rõ nguồn gốc xuất hiện trên thị trường đã làm cho người tiêu dùng hết sức lo lắng. Chính vì thế các đại lý uy tín sẽ là nơi được mọi người lựa chọn và yên tâm sử dụng. Nếu bạn muốn tìm đại lý gạo giá rẻ, uy tín tại thị xã Hòa Thành thì hãy cùng Lúa Vàng Việt tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Đại lý gạo Mỹ Nga

Với tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp uy tín, sử dụng gạo an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Đại lý gạo Mỹ Nga đã tin tưởng lựa chọn và nhập gạo từ nhà máy Lúa Vàng Việt. Tại đây, lúa đạt chuẩn từ cánh đồng được chuyển đến nhà máy sản xuất gạo Lúa Vàng Việt.

Với đặc thù gạo sạch đạt chuẩn HACCP, không được sử dụng chất bảo quản trong quá trình sản xuất và chế biến nên từng hạt gạo Lúa Vàng Việt trước khi được trao đến tay người tiêu dùng đều phải thông qua các bước khắt khe trong quy trình công nghệ sản xuất khép kín của HACCP.

Nếu bạn mong muốn tìm đại lý gạo giá rẻ, uy tín tại thị xã Hòa Thành, hãy đến ngay đại lý gạo Mỹ Nga để mua và trải nghiệm các dòng sản phẩm gạo nổi bật đặc sản Tây Ninh:

  • Gạo Thơm thượng hạng
  • Gạo Chuẩn xốp mềm
  • Gạo Xốp mềm hảo hạng

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: Số 49 Châu Văn Liêm, khu phố 4, Thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 02763842873

2. Đại lý gạo Tường Lam

Với nhiều năm trong nghề kinh doanh gạo, đại lý gạo Tường Lam tự hào khẳng định là một trong những nhà cung cấp gạo đáng tin cậy trong khu vực thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Đại lý Tường Lam với mục tiêu cam kết mang đến gạo sạch cho cộng đồng, đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao nhất cho người tiêu dùng. Gạo được nhập trực tiếp từ chính vùng nguyên liệu Tây Ninh, đảm bảo chất lượng không thua kém các dòng gạo miền Tây.

Khách hàng khi mua hàng tại đại lý Tường Lam sẽ được cung cấp loại gạo thơm ngon nguyên chất, với giá cả ổn định nhất trên thị trường và nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: 146 đường Trịnh Phong Đáng, ấp Trường Giang, xã Trường Tây, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 0986292006

3. Đại lý gạo Hồng Liên

Đại lý gạo Hồng Liên tự hào là đại lý cung cấp gạo hàng đầu Tây Ninh, chuyên sử dụng những sản phẩm gạo chất lượng, được tuyển chọn từ vùng thổ nhưỡng Tây Ninh. 

Đại lý Hồng Liên đã, đang và sẽ trở thành đại lý cung cấp các sản phẩm gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: 330 đường Nguyễn Văn Linh, xã Trường Tây, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh                                       

Số điện thoại: 0907 595 389

4. Đại lý gạo Huỳnh Mai

Đại lý gạo đặc sản Tây Ninh Huỳnh Mai là một trong những đại lý gạo lớn, uy tín tại thị xã Hòa Thành, đại lý Huỳnh Mai chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại gạo đặc sản sạch, ngon cơm có nguồn gốc rõ ràng.

Thấu hiểu được những giá trị to lớn đó, đại lý Huỳnh Mai đã và đang là cầu nối giữa người nông dân và người tiêu dùng, thay mặt những người nông dân đem đến cho người tiêu dùng những hạt gạo sạch, ngon, chất lượng giúp bữa cơm hàng ngày của mỗi gia đình thêm phần thân mật và an toàn. 

Với mong muốn phục vụ khách hàng được nhiều hơn, đại lý Huỳnh Mai đã và đang tiếp tục mang đến cho quý bà con nguồn gạo sạch, chất lượng với giá rẻ bất ngờ, giá cả ổn định so với thị trường.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: QL 22B, Ngã 4 Hiệp Trường, Hiệp Tân, Hòa Thành, Tây Ninh

Số điện thoại: 0977275232

5. Đại lý gạo Anh Nga

Đại lý gạo Anh Nga từ lâu đã trở thành nơi mua – bán gạo uy tín cho bà con khu vực Long Hoa, thị xã Hòa Thành.

Với mong muốn nâng chuẩn chất lượng gạo bán ra cho người tiêu dùng, đại lý Anh Nga đã hợp tác cùng thương hiệu Lúa Vàng Việt, giới thiệu đến người tiêu dùng khu vực Long Hoa 3 dòng gạo nổi bật, thơm ngon và chất lượng:

  • Gạo Thơm thượng hạng
  • Gạo Chuẩn xốp mềm
  • Gạo Xốp mềm hảo hạng

Kính mời quý bà con khu vực Long Hoa, thị xã Hòa Thành tới đại lý Anh Nga để được trải nghiệm và dùng thử 3 loại gạo trên. Lúa Vàng Việt hân hạnh đồng hành cùng đại lý mang bữa cơm thơm ngon và chất lượng nhất đến người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: 27 đường Phan Văn Đáng, khu phố 1, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 0918623844

Tự hào là nhà sản xuất và cung cấp gạo uy tín và chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm, chiếm trọn niềm tin trong lòng người tiêu dùng. Bạn sẽ luôn an tâm khi trở thành Đại Lý trên hành trình cùng Lúa Vàng Việt lan tỏa thương hiệu gạo Việt.

Hãy nhanh chóng trở thành đại lý phân phối chính thức gạo Lúa Vàng Việt nhé!

Chi tiết vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi tại đây để được tư vấn hỗ trợ:

Bài viết liên quan