Top 5 đại lý gạo giá rẻ, uy tín tại thị xã Trảng Bàng

Các đại lý gạo đóng vai trò vô cùng quan trọng hiện nay khi ngày càng có nhiều những loại gạo không rõ nguồn gốc xuất hiện trên thị trường đã làm cho người tiêu dùng hết sức lo lắng. Chính vì thế các đại lý uy tín sẽ là nơi được mọi người lựa chọn và yên tâm sử dụng. Nếu bạn muốn tìm đại lý gạo giá rẻ, uy tín tại thị xã Trảng Bàng thì hãy cùng Lúa Vàng Việt tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Đại lý gạo Nhung Nhan

Với nhiều năm trong nghề kinh doanh gạo, đại lý gạo Nhung Nhan tự hào khẳng định là một trong những nhà cung cấp gạo đáng tin cậy trong khu vực thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Với tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp uy tín, sử dụng gạo an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Đại lý gạo Nhung Nhan đã tin tưởng lựa chọn và nhập gạo từ nhà máy Lúa Vàng Việt. Tại đây, lúa đạt chuẩn từ cánh đồng được chuyển đến nhà máy sản xuất gạo Lúa Vàng Việt.

Khách hàng khi mua hàng tại đại lý gạo Nhung Nhan sẽ được cung cấp loại gạo thơm ngon nguyên chất, với giá cả ổn định nhất trên thị trường và nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

Nếu bạn mong muốn tìm đại lý gạo giá rẻ, uy tín tại thị xã Trảng Bàng, hãy đến ngay đại lý gạo Nhung Nhan để mua và trải nghiệm các dòng sản phẩm gạo nổi bật đặc sản Tây Ninh:

  • Gạo Thơm thượng hạng
  • Gạo Chuẩn xốp mềm
  • Gạo Xốp mềm hảo hạng

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: 45 Đặng Văn Trước, Trảng Bàng, Tây Ninh

Số điện thoại: 0844500513

2. Đại lý gạo Dì Gái

Với tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp uy tín, sử dụng gạo an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Đại lý gạo Dì Gái đã tin tưởng lựa chọn và nhập gạo từ nhà máy Lúa Vàng Việt. Tại đây, lúa đạt chuẩn từ cánh đồng được chuyển đến nhà máy sản xuất gạo Lúa Vàng Việt.

Đại lý gạo Dì Gái với mục tiêu cam kết mang đến gạo sạch cho cộng đồng, đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao nhất cho người tiêu dùng. Gạo được nhập trực tiếp từ chính vùng nguyên liệu Tây Ninh, đảm bảo chất lượng không thua kém các dòng gạo miền Tây.

Khách hàng khi mua hàng tại đại lý gạo Dì Gái sẽ được cung cấp loại gạo thơm ngon nguyên chất, với giá cả ổn định nhất trên thị trường và nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: Ấp Lộc Khê, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh

Số điện thoại: 0393837178

3. Đại lý gạo Phương Anh

Đại lý gạo Phương Anh tự hào là đại lý cung cấp gạo hàng đầu Tây Ninh, chuyên sử dụng những sản phẩm gạo chất lượng, được tuyển chọn từ vùng thổ nhưỡng Tây Ninh.

Với đặc thù gạo sạch đạt chuẩn HACCP, không được sử dụng chất bảo quản trong quá trình sản xuất và chế biến nên từng hạt gạo Lúa Vàng Việt trước khi được trao đến tay người tiêu dùng đều phải thông qua các bước khắt khe trong quy trình công nghệ sản xuất khép kín của HACCP.

Đại lý gạo Phương Anh đã, đang và sẽ trở thành đại lý cung cấp các sản phẩm gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: 120 Đường Nguyễn Du, Kp.Hòa Bình, P. An Hòa, TX, Trảng Bàng, Tây Ninh

Số điện thoại: 0911307419

4. Đại lý gạo Ngọc Trang

Đại lý gạo đặc sản Tây Ninh Ngọc Trang là một trong những đại lý gạo lớn, uy tín tại huyện Trảng Bàng, đại lý gạo Ngọc Trang chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại gạo đặc sản sạch, ngon cơm có nguồn gốc rõ ràng.

Nếu bạn mong muốn tìm đại lý gạo giá rẻ, uy tín tại Trảng Bàng, hãy đến ngay đại lý gạo Ngọc Trang để mua và trải nghiệm các dòng sản phẩm gạo nổi bật đặc sản Tây Ninh:

  • Gạo Thơm thượng hạng
  • Gạo Chuẩn xốp mềm
  • Gạo Xốp mềm hảo hạng

Với mong muốn phục vụ khách hàng được nhiều hơn, đại lý gạo Ngọc Trang đã và đang tiếp tục mang đến cho quý bà con nguồn gạo sạch, chất lượng với giá rẻ bất ngờ, giá cả ổn định so với thị trường.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: Đầu hẻm An Quới 2, Đường Nguyễn Du, Kp.Hòa Bình, P. An Hòa, TX, Trảng Bàng, Tây Ninh, Vietnam

Số điện thoại: 0347933452

5. Đại lý gạo Cô Cúc

Đại lý gạo Cô Cúc từ lâu đã trở thành nơi mua – bán gạo uy tín cho bà con khu vực huyện Trảng Bàng

Thấu hiểu được những giá trị to lớn đó, đại lý gạo Cô Cúc đã và đang là cầu nối giữa người nông dân và người tiêu dùng, thay mặt những người nông dân đem đến cho người tiêu dùng những hạt gạo sạch, ngon, chất lượng giúp bữa cơm hàng ngày của mỗi gia đình thêm phần thân mật và an toàn.

Kính mời quý bà con khu vực chợ Bình Thạnh, huyện Trảng Bàng tới đại lý gạo Cô Cúc để được trải nghiệm và dùng thử gạo đặc sản Tây Ninh. Lúa Vàng Việt hân hạnh đồng hành cùng đại lý mang bữa cơm thơm ngon và chất lượng nhất đến người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: Ô 3, ấp Bình Hòa, Bình Thạnh, Trảng Bàng, Tây Ninh (ngã 4 chợ Bình Thạnh)

Số điện thoại: 0336034647

Tự hào là nhà sản xuất và cung cấp gạo uy tín và chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm, chiếm trọn niềm tin trong lòng người tiêu dùng. Bạn sẽ luôn an tâm khi trở thành Đại Lý trên hành trình cùng Lúa Vàng Việt lan tỏa thương hiệu gạo Việt.

Hãy nhanh chóng trở thành đại lý phân phối chính thức gạo Lúa Vàng Việt nhé!

Chi tiết vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi tại đây để được tư vấn hỗ trợ:

Bài viết liên quan