Top 10 đại lý gạo Lúa Vàng Việt chất lượng tại huyện Châu Thành

Nhu cầu sử dụng gạo của người Tây Ninh nói chung và người dân Châu Thành nói riêng rất cao. Chính vì thế nên gạo được sản xuất khá nhiều loại trên thị trường. Lúa Vàng Việt xin giới thiệu đến bạn Top 10 đại lý phân phối gạo Lúa Vàng Việt chất lượng cao, uy tín, an toàn tại huyện Châu Thành. Tham khảo để đưa ra quyết định mua hợp lý nhất khách yêu nhé! 

1. Đại lý gạo Lúa Vàng Việt – Chị Lùn

Đại lý gạo Lúa Vàng Việt –  Chị Lùn từ lâu đã trở thành nơi mua – bán gạo uy tín cho bà con khu vực Ninh Điền, Châu Thành, Tây Ninh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp gạo. Đại lý gạo Chị Lùn luôn mong muốn mang tới cho khách hàng của mình những giá trị tốt nhất.

Đại lý gạo Chị Lùn hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí trong thời gian nhanh nhất. Mua với số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ đại lý.

Nếu bạn mong muốn tìm đại lý gạo giá rẻ, uy tín tại huyện Dương Minh Châu, hãy đến ngay đại lý gạo Chị Lùn để mua và trải nghiệm các dòng sản phẩm gạo nổi bật đặc sản Tây Ninh từ thương hiệu Lúa Vàng Việt.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: Xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 0968328435

2. Đại lý gạo Lúa Vàng Việt – Chú Định

Đại lý gạo Chú Định với giá trị dinh dưỡng cao nhất. Gạo được nhập trực tiếp từ chính vùng nguyên liệu Tây Ninh, đảm bảo chất lượng không thua kém các dòng gạo miền Tây.

Khách hàng khi mua hàng tại đại lý gạo Chú Định sẽ được cung cấp loại gạo thơm ngon nguyên chất, với giá cả được niêm yết rõ ràng, giao hàng tận nơi, trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: Xã An Cơ, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 096 676 97 07

3.Đại lý gạo Lúa Vàng Việt – Anh Kiệt

Đại lý gạo Anh Kiệt là cơ sở phân phối gạo uy tín & chất lượng trong khu vực Tua Hai.

Tại đây chuyên sử dụng những sản phẩm gạo chất lượng, được tuyển chọn từ vùng thổ nhưỡng Tây Ninh. Gạo có nguồn gốc rõ ràng, không chất bảo quản qua quy trình công nghệ sản xuất khép kín HACCP từ nhà máy Lúa Vàng Việt.

Đại lý gạo Anh Kiệt với dịch vụ chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, giao gạo tận nơi nhanh chóng.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: 286 Tua Hai, Phường 1, TP. Tây Ninh, Tây Ninh

Số điện thoại: 0983549550

4. Đại lý gạo Lúa Vàng Việt – Ngọc Hương

Đại lý gạo Ngọc Hương từ lâu đã trở thành nơi mua – bán gạo uy tín cho bà con khu vực chợ Bàu Năng.

Đại lý gạo Ngọc Hương đã và đang là cầu nối giữa người nông dân và người tiêu dùng, thay mặt những người nông dân đem đến cho người tiêu dùng những hạt gạo sạch, ngon, chất lượng giúp bữa cơm hàng ngày của mỗi gia đình thêm phần thân mật và an toàn.

Nơi đây cung ứng nhiều loại gạo từ khắp mọi miền, đặc biệt là gạo đặc sản Tây Ninh. Với cam kết chỉ nhập gạo đã qua kiểm định nghiêm ngặt, an toàn cho sức khỏe.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: 533 ĐT781 ấp Suối Muồn, Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 0961 555 809

5. Đại lý gạo Lúa Vàng Việt – Quang Thành

Để có thể phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và tốt nhất. Đại lý gạo Quang Thành luôn tiếp tục nâng cao và mang đến cho khách hàng của mình nguồn gạo ngon, chất lượng và an toàn từ vùng nguyên liệu Tây Ninh với gạo đặc sản Tây Ninh Lúa Vàng Việt.

Đại lý gạo Quang Thành được xem là đơn vị uy tín khi kết hợp với nhiều thương hiệu gạo uy tín trong và ngoài tỉnh. Nguồn gạo được nhập có nguồn gốc, xuất xứ an toàn. Cùng với đó là mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Chọn mua gạo tại đại lý gạo Quang Thành sẽ không làm khách hàng thất vọng bởi chất lượng và giá thành hợp lý.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: Số 57, tổ 4 Bàu Sen, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 0347 701 441

6. Đại lý gạo Lúa Vàng Việt –  Út Lắm

Đại lý gạo Út Lắm là đơn vị cung ứng nhiều loại gạo đặc sản, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực trở thành đơn vị cung cấp gạo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Thấu hiểu được những giá trị to lớn đó, đại lý gạo Út Lắm chuyên sử dụng những sản phẩm gạo chất lượng, được tuyển chọn từ vùng thổ nhưỡng Tây Ninh.

Nếu bạn mong muốn tìm đại lý gạo giá rẻ, uy tín tại khu vực Thanh Điền. Hãy đến ngay đại lý gạo Út Lắm để mua và trải nghiệm.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: Ngã 3 Thanh Trung, Thanh Điền, Châu Thành, Tây Ninh

Số điện thoại: 0987072052

7. Đại lý gạo Lúa Vàng Việt – Trọng Chinh

Đại lý gạo Trọng Chinh dù mới có mặt trên thị trường nhưng là địa chỉ cung cấp gạo sỉ và lẻ uy tín và chất lượng với các sản phẩm gạo có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng từ những sản phẩm bình dân cho đến một số loại gạo đặc biệt.

Nơi đây cung ứng nhiều loại gạo từ khắp mọi miền, đặc biệt là gạo đặc sản Tây Ninh. Với cam kết chỉ nhập gạo đã qua kiểm định nghiêm ngặt, an toàn cho sức khỏe

Với giá thành cạnh tranh, đây là nơi đáng tin cậy và mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: Ấp Thành Bắc, xã Thành Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 090 978 31 42

8. Đại lý gạo Lúa Vàng Việt – 7 Châu

Đại lý gạo 7 Châu chuyên cung cấp các sản phẩm gạo ngon, giữ được hương vị đặc trưng, không sử dụng chất tạo mùi, hóa chất từ nhà máy Lúa Vàng Việt.

Sản phẩm được bảo quản theo đúng quy trình, không pha trộn các loại gạo với nhau. Cam kết gạo chất lượng chính hãng, an toàn, giao tận nơi nhanh chóng, đúng giờ.

Thông tin liên hệ đại lý

Địa chỉ: 417 Đ786 xã Thanh điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 0868469957

9. Đại lý gạo Lúa Vàng Việt – gạo Chinh

Đại lý gạo Chinh chinh phục người tiêu dùng với những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng. Là một trong những đại lý gạo lớn khu vực huyện xã An Bình, huyện Châu Thành, đại lý Chinh mang đến cho khách hàng những sản phẩm gạo thơm, gạo dẻo và gạo xốp.

Quý khách khu vực huyện Châu Thành mua gạo tại đại lý Chinh sẽluôn luôn an tâm về chất lượng và số lượng gạo.

Thông tin liên hệ đại lý:

Địa chỉ: 501 ấp An Điền, xã An Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 0961555766

10. Đại lý gạo Lúa Vàng Việt – Phú Cường

Khu vực chợ Trụ Nhọn, Thanh Điền có nhiều đại lý gạo khác nhau, nhưng nguồn gạo an toàn, chất lượng, uy tín, thì không phải nơi nào cũng đáp ứng được.Đại lý gạo Phú Cường ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của người dân địa phương, với các dòng gạo quen thuộc xốp – mềm – dẻo – thơm đến từ thương hiệu Lúa Vàng Việt, chính là nơi có thể cung cấp nguồn gạo an toàn và chất lượng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng mong muốn.

Thông tin liên hệ đại lý:

Địa chỉ: Chợ Trụ Nhọn, ấp Thanh Hùng, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Số điện thoại: 0773 913 631

Tự hào là nhà sản xuất và cung cấp gạo uy tín và chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm, chiếm trọn niềm tin trong lòng người tiêu dùng. Bạn sẽ luôn an tâm khi trở thành Đại Lý trên hành trình cùng Lúa Vàng Việt lan tỏa thương hiệu gạo Việt.

Hãy nhanh chóng trở thành đại lý phân phối chính thức gạo Lúa Vàng Việt nhé!

Chi tiết vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi tại đây để được tư vấn hỗ trợ:

Bài viết liên quan