Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành 2022 – trao học bổng cho học sinh khó khăn tại Gò Dầu

Sáng 31/8/2022, đại diện Công ty TNHH Đức Thành cùng phòng Phóng viên báo Tây Ninh đã có mặt tại trường tiểu học Cẩm Long để tham dự chương trình trao học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành 2022” do công ty Đức Thành cùng báo Tây Ninh tổ chức.

Đại diện Công ty Đức Thành đã trao 4 suất học bổng cho 4 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bànhuyện Gò Dầu, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng và 10kg gạo. Được biết, dù hoàn cảnh gia đình chưa có nhiều thuận lợi nhưng các em luôn có tinh thần, ý chí vượt khó, vươn lên trong học tập.

Theo kế hoạch trong năm 2022, Công ty TNHH Đức Thành sẽ tài trợ 36 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi và vượt khó trên địa bàn toàn tỉnh Tây Ninh. Mỗi suất học bổng 2 triệu đồng, bên cạnh đó hỗ trợ thêm 10kg gạo/em, được trao trên 9 huyện thị trong tỉnh Tây Ninh.

Đại diện công ty Đức Thành cũng gửi lời cảm ơn đơn vị tổ chức cũng như trường tiểu học Cẩm Long đã tạo điều kiện cho buổi lễ diễn ra tốt đẹp, bày tỏ mong muốn Công ty Đức Thành luôn dành sự quan tâm và mong muốn tiếp tục đồng hành cùng chương trình để chăm lo cho sự nghiệp giáo dục tỉnh để hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường.

Để theo dõi thêm nhiều hoạt động khác từ công ty TNHH Đức Thành, hãy theo dõi kênh fanpage: https://www.facebook.com/ducthanhco.vn

Bài viết liên quan