Chung tay cùng học bổng “Tiếp Sức Đến Trường Cùng Đức Thành”. Mua 1 bao gạo Lúa Vàng Việt bạn đóng góp 1000đ

Học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành” đã trở thành hành trình 12 năm đầy ý nghĩa, và năm 2024, Lúa Vàng Việt hân hạnh tiếp tục góp sức và đồng hành cùng Công Ty TNHH Đức Thành để tài trợ những suất học bổng ý nghĩa này đến với học sinh hiếu học trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

học bổng tiếp sức đến trường cùng đức thành 2024

1. Học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành”

Bắt đầu từ năm 2012 cho đến nay, được sự phối hợp từ Báo Tây Ninh cùng đại diện các điểm trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh. Hằng năm, công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành đã may mắn có được cơ hội được sẻ chia với cộng đồng, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn giữ tinh thần vượt khó, học tập tốt. Trung bình mỗi năm, công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành dành tặng một nguồn ngân sách gần 100 triệu cho chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành”.

2. Mua gạo Lúa Vàng Việt nào được áp dụng đóng góp quỹ học bổng?

Chương trình đóng góp học bổng được áp dụng cho tất cả các sản phẩm bán lẻ hiện nay của Lúa Vàng Việt, như:  gạo ST25 Én Vàng, gạo  Hương Ngọc, gạo Lộc Việt, gạo Mắt Rồng, gạo Thơm thượng hạng, gạo  Chuẩn xốp mềm,… Sự lựa chọn của quý khách hàng đối với sản phẩm này chính là một nguồn đóng góp và động viên rất lớn trong công cuộc hỗ trợ an sinh xã hội của tập thể công nhân viên công ty Đức Thành & nhà máy Lúa Vàng Việt đối với người dân địa phương.

 

3. Học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành 2023” dành cho ?

Năm 2024, học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành 2024” được tổ chức đặc biệt dành cho các em học sinh thuộc cấp Tiểu học và Trung học cơ sở tại địa  tỉnh Tây Ninh. Ưu tiên dành tặng cho các bạn học sinh có các đặc điểm sau:

  • Các em học sinh đang theo học lớp 4-5-6-7-8-9.
  • Đang học tập tại địa bàn tỉnh Tây Ninh
  • Có thành tích học tập khá, tốt; Có hạnh kiểm khá, tốt.
  • Đang trong tình trạng cần hỗ trợ về vật chất, tài chính

4.Hướng dẫn đề xuất học sinh tiêu biểu cho học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành 2023”?

Quý trường sau khi tiếp nhận thông tin, vui lòng gửi danh sách đề cử (Có kèm thông tin năm sinh và chiều cao của trẻ) về cho Báo Tây Ninh và cc email luavangviet.marketing@gmail.com. Trong trường hợp cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Toà soạn báo Tây Ninh hoặc công ty TNHH Đức Thành (0933 921 349) để được tư vấn. Nhằm hỗ trợ các em học sinh sớm nhận được học bổng, Công ty TNHH Đức Thành rất mong nhận được sự đồng thuận, hỗ trợ từ các cấp chính quyền địa phương và các điểm trường trên toàn tỉnh Tây Ninh. Cảm ơn quý vị vì đã tiếp nhận thông tin.

 

Bài viết liên quan