Lúa Vàng Việt đồng hành cùng học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành”tại trường THCS Biên Giới

Lúa Vàng Việt và Đức Thành cũng đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Biên Giới tại buổi lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 vào sáng ngày 26/05/2023

Học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành”

Bắt đầu từ năm 2012 cho đến nay, được sự phối hợp từ Báo Tây Ninh cùng đại diện các điểm trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh. Hằng năm, công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành đã may mắn có được cơ hội được sẻ chia với cộng đồng, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn giữ tinh thần vượt khó, học tập tốt. Trung bình mỗi năm, công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành dành tặng một nguồn ngân sách giao động từ 80 – 100 triệu cho chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành”.

Chương trình được Báo Tây Ninh trực tiếp khảo sát và phối hợp cùng các điểm trường chọn lọc các đề cử. Tính đến nay, sau hơn 11 năm triển khai, gần 1 tỉ đồng học bổng đã được trao tặng cho các em học sinh. Đây là hành động thể hiện cho lời động viên từ Ban lãnh đạo cũng như công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành đối với thế hệ trẻ của tỉnh nhà. Cũng là lời chúc các em có thể vượt qua những thiếu thốn vật chất trong quá trình trưởng thành, giữ vững tinh thần vượt khó, sáng suốt lựa chọn đúng đắn hướng đi trong cuộc đời mai sau.

Lúa Vàng Việt trao tặng 10 suất học bổng “Tiếp sức đến trường cùng Đức Thành” cho các em học sinh 

 

Bài viết liên quan