Gạo Lúa Vàng Việt đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023

Ngày 14/03/2023, Hội Doanh nghiệp đã tổ chức buổi lễ trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao cho hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, trong đó có gạo Lúa Vàng Việt.

Hàng Việt Nam chất lượng cao – 27 năm hành trình đến nền kinh tế Xanh

Nền kinh tế Xanh

Để có sự phát triển bền vững, chủ đề chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 năm nay chính là sự nhấn mạnh các giá trị của hành trình đi đến các tiêu chuẩn của nền kinh tế Xanh.

Hiện nay nền kinh tế Xanh đang được hiểu là sự kết hợp từ 3 yếu tố: kinh tế – xã hội – môi trường. Chuyển đổi nền kinh tế truyền thống sang nền kinh tế xanh là xu hướng mà nhiều quốc gia trên thế giới đang hướng tới, trong đó có Việt Nam chúng ta.

Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao

Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao là một chứng nhận danh giá và được hội đồng ban tổ chức ra quyết định triển khai đánh giá trên tinh thần minh bạch, thực tế do chính người tiêu dùng cả nước tham gia bình chọn cho các mặt hàng. 

Giải thưởng hàng năm được hưởng ứng và thu hút hàng trăm đơn vị, doanh nghiệp tham gia. Theo đánh giá, giải thưởng được đón nhận bởi nhiều doanh nghiệp đến từ mọi miền Tổ quốc và không có sự giới hạn ở bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh hợp pháp nào. 

Để việc tham gia bình chọn được diễn ra thuận tiện và khách quan, ban tổ chức cũng đã tạo điều kiện cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận chương trình hơn. Cụ thể, ban tổ chức đã đưa ra nhiều hình thức bình chọn cho các hạng mục của giải, không chỉ dừng lại ở việc bình chọn trực tiếp mà việc bình chọn thông qua các nền tảng số, bình chọn online cũng đã được phổ biến hơn với công chúng.

Theo ghi nhận, chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao luôn không ngừng cải thiện nội dung, quy trình tổ chức và khung tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm. Thực tế cho thấy, các xu hướng tiêu dùng, thói quen mua sắm cũng như các tiêu chí chọn lựa sản phẩm của thị trường, người tiêu dùng ngày càng khắt khe và đa dạng hơn rất nhiều so với trước đây. 

Theo đánh giá của các chuyên gia, người tiêu dùng trên thị trường cả nước đang dần hướng đến một tiêu chuẩn sống chất lượng hơn. Ngày càng nhiều các nguồn sản phẩm, thực phẩm xanh, an toàn, ít ảnh hưởng đến sức khỏe đã có mặt trên thị trường và để lại dấu ấn vô cùng tốt trong tâm trí của phần lớn người tiêu dùng hiện nay. 

Công ty gạo Lúa Vàng Việt chính thức đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 do người tiêu dùng bình chọn

Công ty gạo Lúa Vàng Việt

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2018, công ty gạo Lúa Vàng Việt thành lập nhà máy xay xát lúa gạo có quy mô, công suất lên đến 40.000 tấn/năm nhờ sự kết hợp với dây chuyền, công nghệ tiên tiến và hiện đại. Từ đó đến nay, Lúa Vàng Việt được đánh giá là một trong những doanh nghiệp uy tín trong ngành sản xuất và thương mại gạo tại địa phương.  

Hành trình vươn tới thành công của Lúa Vàng Việt chính là để lại ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng nhờ vào chuẩn nguyên liệu đầu vào đến từ những cánh đồng lúa rộng lớn, bạt ngàn được canh tác theo quy trình nghiêm ngặt từ đội ngũ kỹ sư của công ty giúp kiểm soát chất lượng chặt chẽ ngay từ lúc ruộng lúa bắt đầu được nông dân gieo trồng đến khi hạt lúa được thu hoạch và đưa vào nhà máy sản xuất.

5 thương hiệu gạo Lúa Vàng Việt đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao

  • Gạo ST25 Én Vàng
  • Gạo Nàng Tấm 
  • Gạo Thơm Hạnh Phúc
  • Gạo Lộc Việt
  • Gạo Hương Ngọc 

Tất cả 5 nhãn hiệu sản phẩm gạo phổ biến được Lúa Vàng Việt kể tên trên đây đều đạt được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 do người tiêu dùng bình chọn. Qua quá trình sàng lọc và nghiên cứu, công ty gạo Lúa Vàng Việt đã cho ra thị trường nhiều mặt hàng gạo phù hợp với khẩu vị của người Việt. Đồng thời, nhờ vào sự canh tác theo quy trình chuẩn từ đội ngũ kỹ sư nông nghiệp, bà con nông dân đã mang đến cho bữa cơm của mọi nhà một hương thơm tự nhiên, đầy dinh dưỡng và đặc biệt là an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng trong thời gian dài.

Trải qua quá trình kiểm soát và đánh giá chất lượng chặt chẽ, đến nay 5 thương hiệu này đều đã đạt được chứng nhận HACCP, chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện xuất khẩu,… Đây đều là những tiêu chí quan trọng và tối thiểu mà doanh nghiệp cần đạt được để tham gia giải thưởng.

Bài viết liên quan