“Mua Gạo Ngon Trúng Ngay Xe Xịn” đã tìm ra chủ nhân giải đặc biệt

1. Thông Tin Chương Trình Và Giải Thưởng

Chương trình “Mua gạo ngon trúng ngay xe xịn” đã có khách hàng trúng giải đặc biệt. Sáng 12.1, tại đại lý gạo Chị Đẹp (ấp Long Tân, xã Long Giang, huyện Bến Cầu), Công ty CP Sản xuất thương mại Lúa vàng Việt tổ chức trao giải đặc biệt chương trình “Mua gạo ngon trúng ngay xe xịn”.

Giải đặc biệt là 1 xe máy Yamaha Sirius 110cc trị giá 21,5 triệu đồng, được trao cho khách hàng Nguyễn Thị Nhân (ngụ ấp Trà Sim, xã Ninh Điền, huyện Châu Thành).

Chương trình “Mua gạo ngon trúng ngay xe xịn” được triển khai từ ngày 20.4.2023 đến 31.1.2024. Khi mua gạo Hương Ngọc, Lộc Việt, ST25 Én Vàng, khách hàng nhận được thẻ cào may mắn trong bao và có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn: 1 giải đặc biệt, 1 xe máy Yamaha Sirius 110cc trị giá 21,5 triệu đồng; 150 giải phấn khởi,  mỗi giải 1 thẻ mua gạo trị giá 20.000 đồng; 1.550 giải vui vẻ, mỗi giải 1 thẻ mua gạo trị giá 10.000 đồng. Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 1.000 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng của chương trình.

2. Tại Sao Chọn Gạo Lúa Vàng Việt Cho Gia Đình Bạn ? 

Được thành lập vào năm 2018, Lúa Vàng Việt là thành viên thuộc Công ty TNHH Đức Thành – doanh nghiệp có hơn 33 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp tại Tây Ninh. Với diện tích hơn 15.000m2 sàn và công suất xay xát 44.000 tấn gạo trắng thành phẩm/năm, Lúa Vàng Việt đang là nhà máy gạo lớn nhất Tây Ninh hiện nay.

Với trang thiết bị và hệ thống tự động hóa hiện đại, nhà máy Lúa Vàng Việt có khả năng xử lý lượng lớn gạo một cách hiệu quả. Thông qua việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất gạo tại nhà máy, bao gồm các bước từ việc làm sạch, tách cám, tới việc phân loại theo kích thước và đóng bao khép kín. Mọi quy trình được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đáp ứng được các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn thực phẩm và chất lượng. Ngoài ra, Lúa Vàng Việt còn đặc biệt chú trọng đến việc áp dụng các phương pháp xử lý và bảo quản gạo một cách bền vững, giúp bảo tồn hương vị tự nhiên và giữ được giá trị dinh dưỡng tối đa của sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về quy trình sản xuất và khả năng quản lý chặt chẽ nguồn nguyên liệu lúa đầu vào, Lúa Vàng Việt cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm gạo chất lượng, an toàn và đáng tin cậy để phục vụ nhu cầu đa dạng trong ẩm thực và chế biến.

 

Bài viết liên quan