Gạo Lúa Vàng Việt với 5 loại gạo được ưa chuộng nhất

Lúa Vàng Việt mách bạn cách chọn lựa loại gạo phù hợp cho bữa cơm gia đình, đặc trưng của gạo như dẻo, nở, tơi, xốp mang tới trải nghiệm hương vị khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu qua top 5 loại gạo được khách hàng ưa chuộng tại Lúa Vàng Việt và đưa ra lựa chọn phù hợp bạn nhé !

1.Top 5 loại gạo được ưa chuộng tại Lúa Vàng Việt

1.1. Gạo Lúa Vàng Việt – Gạo ST25 Én Vàng

Top 1 luôn thuộc về Vua gạo 2023: ST25 Én Vàng. Thừa hưởng toàn bộ gen tốt nhất của giống lúa ST25, ST25 Én Vàng được mệnh danh là gạo đặc sản Tây Ninh. ST25 Én Vàng với hạt gạo thon dài, mặt gạo trắng trong. Có mùi thơm đặc trưng khi sớm chính và cơm có vị ngọt và dẻo cơm, điểm đặc biệt của ST25 Én Vàng nằm ở chỗ cơm nguội vẫn dẻo ngọt, không bị thay đổi hương vị quá nhiều. 

ST25 Én Vàng là sự lựa chọn hoàn hảo với gia đình có sở thích ăn cơm có độ dẻo và thơm tự nhiên. Hơn nữa, loại gạo này còn được đánh giá cao về việc kích thích trẻ ăn cơm. Bạn lưu ý nên bảo quản gạo nơi khô ráo thoáng mát để tránh mối mọt. Đặc biệt không nên tích trữ gạo quá lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của gạo. 

1.2. Gạo Lúa Vàng Việt – Gạo Lộc Việt

Đứng thứ 2 là gạo Lộc Việt nức tiếng thơm ngon của gạo Tây Ninh – Lúa Vàng Việt. Gạo Lộc Việt sử dụng giống lúa chọn lọc, trải qua quá trình sinh trưởng tự nhiên 6 tháng cùng cái nắng, cái gió Tây Ninh. Qua bàn tay chăm sóc cần mẫn của nhà nông, cho ra hạt gạo có chất lượng tuyệt hảo. Khi nấu chín, gạo toả hương thơm dịu, hạt cơm dẻo vừa và mềm, hạt dài, trắng bóng. Đặc biệt cơm vẫn giữ được độ mềm và dẻo ngay cả khi để nguội. 

1.3. Gạo Lúa Vàng Việt – Gạo Thơm Hạnh Phúc

Đúng như tên gọi, Thơm Hạnh Phúc bắt nguồn từ sự trân trọng và biết ơn người nông dân Tây Ninh. Đồng thời khắc họa niềm vui của nhà nông khi vụ mùa bội thu trên mảnh đất Tây Ninh trù phú. Với nắng với gió, nguồn nước và phù sa dồi dào từ sông Vàm Cỏ Đông cho hạt gạo chất lượng tuyệt hảo. Dáng gạo thon dài, trắng trong, bóng sáng như niềm tin vào hạt gạo quê hương của nhà nông. Chất cơm tơi, mềm, xốp, dẻo vừa khi nấu chín, hạn chế được việc cơm bị cứng khi nguội.

1.4. Gạo Lúa Vàng Việt – Gạo Thơm Thượng Hạng

Mảnh đất Tây Ninh trù phú tạo nên hạt gạo Thơm Thượng Hạng thơm ngọt và dinh dưỡng. Thơm Thượng Hạng có dáng hạt trắng trong, khi nấu hạt cơm mềm, tơi xốp và thoang thoảng mùi lá dứa. Dòng gạo này phù hợp với người có sở thích ăn hạt gạo nở, tơi xốp cơm.

1.5. Gạo Lúa Vàng Việt – Gạo Hương Ngọc 

Gạo Hương Ngọc – đại diện cho sắc nước hương trời của vùng đất Thánh. Lúa Vàng Việt áp dụng công nghệ hiện đại, sấy trữ kịp thời trong “thời gian vàng” giúp chất lượng gạo luôn đạt chuẩn, tươi mới. Hạt gạo có màu trắng trong đẹp mắt, hình dáng thon dài. Khi nấu gạo Hương Ngọc có hương thơm tự nhiên, hạt gạo có độ dẻo mềm cơm vừa phải, dễ ăn và phù hợp với mọi đối tượng gia đình bạn

2. Lúa Vàng Việt – đơn vị sản xuất & phân phối uy tín 

Qua những chia sẻ về đặc trưng gạo ở trên, Lúa Vàng Việt hy vọng bạn đã chọn được gạo phù hợp cho gia đình mình. Gạo Tây Ninh rất hân hạnh được đồng hành cùng bữa cơm chất lượng của mọi gia đình. 

Hiện nay, gạo Lúa Vàng Việt đang được bán tại các đại lý Lúa Vàng Việt trên toàn tỉnh Tây Ninh, Tp. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận . Ngoài ra, sản phẩm còn có mặt tại siêu thị Coopmart. Quý khách có nhu cầu mua gạo vui lòng liên hệ hotline 0988 414 879 hoặc nhắn tin Fanpage Lúa Vàng Việt để được tư vấn.

Bài viết liên quan