Lúa Vàng Việt đạt giải Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2022

1. Lúa Vàng Việt đón nhận danh hiệu Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2022

Lúa Vàng Việt vừa vinh dự đón nhận danh hiệu Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2022 với 2 sản phẩm tiêu biểu là gạo ST25 Én Vàng và gạo Thơm Hạnh Phúc.
Giải thưởng “vàng” cho thương hiệu “vàng”
Giải thưởng “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam” được tổ chức bởi Tổng hội nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam kể từ năm 2015, nhằm tôn vinh và ghi nhận đóng góp to lớn của doanh nghiệp, doanh nhân trong phát triển kinh tế nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới. Chương trình đã góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho nhiều sản phẩm nông nghiệp Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

2. Các tiêu chí giải thưởng mà Lúa Vàng Việt đạt được

Hội đồng bình chọn đánh giá các sản phẩm đạt Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam có chất lượng và giá trị sử dụng cao, sản phẩm sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có tiềm năng phát triển. Đáng chú ý, dù chỉ vừa phát triển trong thời gian ngắn với gần một năm đi vào hoạt động, Lúa Vàng Việt đã vinh dự được tôn vinh danh hiệu “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam” năm 2022. Đây là một bước tiến vượt bậc cho Lúa Vàng Việt nói riêng và thương hiệu nông nghiệp Tây Ninh nói chung.

Giải thưởng là kết quả của những nỗ lực không ngừng trong quá trình nghiên cứu, sản xuất và cho ra thị trường những sản phẩm gạo an toàn và chất lượng của Lúa Vàng Việt, đáp ứng được nhu cầu chung của người tiêu dùng về độ thơm ngon lẫn chất lượng.

Để có được thành quả đáng tự hào đó, Lúa Vàng Việt đã không ngừng nâng cao chất lượng từ nguồn nguyên liệu, dây chuyền sản xuất cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sát cánh cùng nông dân trong hành trình tạo ra những hạt gạo thơm ngon và chất lượng nhất, mang đến cho mọi gia đình Việt những bữa cơm ngon lành từ vùng nguyên liệu Tây Ninh.

Sản phẩm đạt chuẩn từ vùng nguyên liệu trù phú

3. Gạo Lúa Vàng Việt và chuỗi giá trị nông nghiệp khép kín

Với mong muốn giữ trọn nguyên liệu tinh hoa lâu đời của quê nhà và hoàn thiện chuỗi giá trị nông nghiệp khép kín, nhà máy Lúa Vàng Việt liên kết với công ty Đức Thành bao tiêu gieo trồng giống lúa ST25, trực tiếp cung cấp nguồn vật tư nông nghiệp đạt chuẩn chất lượng cao và cho kỹ sư theo sát tư vấn kỹ thuật canh tác khoa học, chính xác cho nông dân trong từng giai đoạn. Sau khi thu hoạch, lúa được thu mua trực tiếp từ nông dân và vận chuyển thẳng đến nhà máy Lúa Vàng Việt với quy trình công nghệ hiện đại bậc nhất Tây Ninh để xay xát, sản xuất và đóng gói thành phẩm. Liên kết bao tiêu nhằm đảm bảo đầu ra giúp nhà nông an tâm sản xuất, tạo nên những hạt gạo ST25 Én Vàng chất lượng, đảm bảo độ an toàn và dinh dưỡng cao: không dư lượng thuốc BVTV, không chất tạo mùi và không đấu trộn.
Gạo ST25 Én Vàng được xem là dòng gạo ngon nhất của thương hiệu Lúa Vàng Việt. Gạo khi nấu cho cơm dẻo nhiều, mềm, ngọt cơm, thơm mùi lá dứa, nhiều chất dinh dưỡng tạo cảm giác ngon miệng cho người sử dụng.

Sản phẩm thứ hai đồng hành cùng ST25 Én Vàng được trao giải thưởng là Gạo Thơm Hạnh Phúc. Gạo sử dụng giống lúa OM18 chọn lọc, nức tiếng thơm ngon, trải qua quá trình sinh trưởng, chăm sóc cẩn thận để cho ra những hạt gạo với chất lượng tuyệt hảo. Gạo khi được nấu chín, cơm thơm dịu, dẻo vừa, thơm dịu và có vị ngọt nhẹ.
Gạo Thơm Hạnh Phúc được vận chuyển, sấy trữ kịp thời trong “thời gian vàng”, giúp chất lượng và hương vị gạo luôn đạt chuẩn, tươi mới và được đóng gói chỉn chu. Thông qua kiểm soát từng giai đoạn trong chuỗi giá trị, từ kỹ thuật canh tác đến quá trình đóng gói, Lúa Vàng Việt đảm bảo chất lượng từng hạt gạo đến tay người tiêu dùng.
Thương hiệu gạo với sứ mệnh “Nâng chuẩn gạo, nâng chuẩn cuộc sống”
Phương châm hoạt động của Lúa Vàng Việt là hợp tác trực tiếp cùng nhà nông, giới thiệu đến họ các phương thức canh tác an toàn, bền vững và tạo nên chuỗi liên kết bao tiêu khép kín. Đảm bảo chất lượng lúa gạo đạt tiêu chuẩn “Vệ sinh an toàn thực phẩm” và đạt “Chứng chỉ HACCP” cùng kỹ thuật chế biến chuẩn xuất khẩu.
Lúa Vàng Việt tập trung vào sứ mệnh hướng đến một tiêu chuẩn mới trong ngành lúa gạo, nơi nhà nông cung cấp gạo sạch, an toàn và chất lượng cao cho người tiêu dùng, giúp nhà nông có cuộc sống tốt hơn và bảo vệ môi trường, cũng như tập trung tiếp cận phân phối cho các đại lý và các kênh bán lẻ khác nhau, không ngừng tiếp cận đa kênh để tạo ra giá trị và mang hạt gạo chất lượng đến bữa cơm của mọi gia đình Việt.
Sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam để Lúa Vàng Việt ngày một đưa hạt gạo Việt Nam nói chung và Tây Ninh nói riêng khẳng định được giá trị và chất lượng của mình, góp phần vào hành trình cải thiện sinh kế nhà nông, đem đến hạt gạo thơm ngon, an toàn cho người dân Việt Nam nói riêng và có thể vươn xa trong thị trường quốc tế.
Người tiêu dùng Tây Ninh nói riêng và cả nước nói chung không còn chỉ gói gọn ở gạo miền Tây mà có thể thưởng thức đa dạng thêm các sản phẩm gạo từ vùng đất Tây Ninh, do chính người nông dân Tây Ninh làm ra.
Lúa Vàng Việt đem hạt gạo ngon tới mọi bữa cơm gia đình Việt Nam và xuất khẩu ra các nước bạn. Với mỗi lần mua hàng, bạn không chỉ có được một bữa cơm ngon, mà bạn còn góp phần vào việc cải thiện sinh kế nhà nông.

_______________________________________
 LÚA VÀNG VIỆT
Nâng chuẩn gạo, nâng chuẩn cuộc sống
☎️ Hotline: 0988 414 879
 Website: https://luavangviet.com
Địa chỉ: Đường 786, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh
 Kênh ZALO OA chính thức của LÚA VÀNG VIỆT: https://bit.ly/3kziirL
 Shopee: https://shopee.vn/luavangviet
 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/luavangviet
 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/lua-vang-viet

Bài viết liên quan