Lúa Vàng Việt đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2 năm liên tiếp 2023 – 2024

 Lúa Vàng Việt gửi lời trân trọng & biết ơn chân thành đến Quý đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành, bình chọn chúng tôi là thương hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2024.

Lúa Vàng Việt đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 - 2024

1. Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 

Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao được xem là một danh hiệu cao quý và uy tín mà bất cứ một doanh nghiệp sản xuất, thương mại nào cũng mong muốn sản phẩm mình đạt được. Đó là thành tựu của toàn bộ quá trình không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ mà đội ngũ nguồn nhân lực nỗ lực phát triển cho sản phẩm của thương hiệu mình trong suốt một thời gian dài. Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao là một chứng nhận vô cùng danh giá. Chương trình được hội đồng ban tổ chức ra quyết định triển khai đánh giá trên tinh thần minh bạch, thực tế do chính người tiêu dùng cả nước tham gia bình chọn cho các mặt hàng.

Ngày nay, thị trường cả nước đang dần hướng đến một tiêu chuẩn sống chất lượng hơn. Ngày càng nhiều các nguồn sản phẩm, thực phẩm xanh, an toàn, ít ảnh hưởng đến sức khỏe đã có mặt trên thị trường và để lại dấu ấn vô cùng tốt trong tâm trí của phần lớn thị trường hiện nay.

2. Gạo Lúa Vàng Việt – Tự hào danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2 năm liên tiếp (2023-2024)

2.1. Gạo Lúa Vàng Việt xuất sắc đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024

Gạo Lúa Vàng Việt gửi lời biết ơn chân thành đến Quý đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng, bình chọn chúng tôi là thương hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2024. Cùng với đó là niềm tự hào khi giữ vững thành tựu 2 năm liên tiếp đối với danh hiệu HVNCLC. Gạo Lúa Vàng Việt không chỉ nỗ lực nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn ngày càng cao từ thị trường, mà còn mang đến những sản phẩm gạo chất lượng, an toàn nhất đến với từng bữa cơm gia đình Việt.

2.2. Về Gạo Lúa Vàng Việt 

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2018, công ty gạo Lúa Vàng Việt thành lập nhà máy xay xát lúa gạo có quy mô, công suất lên đến 40.000 tấn/năm nhờ sự kết hợp với dây chuyền, công nghệ tiên tiến và hiện đại. Từ đó đến nay, Lúa Vàng Việt được đánh giá là một trong những doanh nghiệp uy tín trong ngành sản xuất và thương mại gạo tại địa phương.

Hành trình vươn tới thành công của Lúa Vàng Việt chính là để lại ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng nhờ vào chuẩn nguyên liệu đầu vào đến từ những cánh đồng lúa rộng lớn, bạt ngàn được canh tác theo quy trình nghiêm ngặt từ đội ngũ kỹ sư của công ty giúp kiểm soát chất lượng chặt chẽ ngay từ lúc ruộng lúa bắt đầu được nông dân gieo trồng đến khi hạt lúa được thu hoạch và đưa vào nhà máy sản xuất.

2.3. 7 thương hiệu gạo Lúa Vàng Việt đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao

  • Gạo ST25 Én Vàng
  • Gạo Nàng Tấm
  • Gạo Thơm Hạnh Phúc
  • Gạo Lộc Việt
  • Gạo Hương Ngọc
  • Gạo Thơm Thượng Hạng
  • Gạo Chuẩn Xốp Mềm

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, yêu thương và lựa chọn gạo của chúng tôi. Mua ngay gạo ngon gạo Lúa Vàng Việt – Gạo Ngon Tây Ninh tại siêu thị Coopmart và các đại lý gạo Lúa Vàng Việt trên toàn quốc. Liên hệ hotline 0988 414 879 hoặc Fanpage Lúa Vàng Việt để được tư vấn.

Bài viết liên quan