Khuyến mãi gạo ST25 Én Vàng – Mua 2 Tặng 1 Đã Trở Lại

Lúa Vàng Việt hân hoan gửi đến quý khách CTKM Gạo ST25 Én Vàng Mua 2 Tặng 1 vào tháng 7 này ! Từng được mệnh danh là một trong những giống gạo ngon nhất trên Thế Giới. ST25 giờ đây đã được nhân rộng mô hình canh tác và gieo trồng tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Điển hình là cánh đồng ST25 tại Tây Ninh. 

Xem nhiều thông tin ưu đãi hơn từ Lúa Vàng Việt tại đây: https://luavangviet.com/category/uu-dai

1. Chi tiết khuyến mãi gạo ST25 Én Vàng – Mua 2 Tặng 1

Khuyến mãi gạo ST25 Én Vàng: Mua 2 tặng 1
  • Chương trình được áp dụng từ ngày 8/07  đến hết ngày 20/07/2023.
  • Sản phẩm áp dụng: Gạo ST25 Én Vàng (5kg-10kg-25kg).
  • Nội dung chương trình: Quý khách hàng khi mua 02 sản phẩm gạo ST25 Én Vàng bất kỳ trong thời gian diễn ra chương trình. Sẽ được tặng ngay 01 sản phẩm cùng loại và cùng trọng lượng.

2. Đặc điểm nổi bật của gạo ST25 Én Vàng

Với hương thơm lá dứa tự nhiên kết hợp cùng độ dẻo vừa ăn, khiến cho dòng sản phẩm này đã trở nên vô cùng hấp dẫn trong từng món ăn. Mời các bạn cùng săn ngay ưu đãi lớn bất ngờ và Lúa Vàng Việt. Hy vọng chương trình khuyến mãi sẽ là dịp quý khách hàng tận hưởng bữa cơm chất lượng bên gia đình, bạn bè và người thân cùng với gạo Lúa Vàng Việt.

Chương trình ưu đãi hiện đang diễn ra vô cùng sôi nổi. Tại các đại lý gạo Lúa Vàng Việt trong khu vực và siêu thị Coopmart CMT8 – Tây Ninh, Hồ Chí Minh và Bình Dương. Quý khách hàng có thể liên hệ đến hotline 0988414879 hoặc Fanpage chính thức của Lúa Vàng Việt nhé !

Bài viết liên quan