Hành trình gạo ngon tây ninh tiếp bước tại thủ đô Hà Nội

Trong hành trình gạo ngon Tây Ninh đến thủ đô Hà Nội, Gạo Lúa Vàng Việt đã có cơ hội đặc biệt gặp gỡ và trò chuyện với ngài Bộ Trưởng Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn, ông Lê Minh Hoan, tại sự kiện Hương Sắc Tây Ninh. Đây là một niềm vinh dự lớn và cơ hội để chia sẻ và lắng nghe những câu chuyện quan trọng về sản phẩm nông nghiệp

Hành Trình Gạo Ngon Tây Ninh Tiếp Bướcc Tại Thủ Đô Hà Nội

Tâm Huyết, Trách Nhiệm, và Sự Nỗ Lực

Những câu chuyện về sự bền bỉ, trách nhiệm xã hội, và sự đóng góp của ngành nông nghiệp đến xã hội được chia sẻ với tình yêu thương và nhiệt huyết từ quý Bộ Trưởng. Gạo Lúa Vàng Việt tự hào là một phần của hành trình này, đóng góp vào sự phát triển bền vững và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Sứ Mệnh Tiếp Sức, Truyền Cảm Hứng

Hành trình gạo ngon Tây Ninh của chúng tôi không chỉ là việc cung cấp sản phẩm chất lượng, mà còn là việc chia sẻ những kinh nghiệm lớn, những câu chuyện truyền cảm hứng đầy thú vị từ những người làm nông và người tiêu dùng. Chúng tôi tự hào về mỗi hạt cơm mang theo những giá trị này.

Tại Sao Chọn Gạo Lúa Vàng Việt Cho Gia Đình Bạn ?

Được thành lập vào năm 2018, Lúa Vàng Việt là thành viên thuộc Công ty TNHH Đức Thành – doanh nghiệp có hơn 33 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp tại Tây Ninh. Với diện tích hơn 15.000m2 sàn và công suất xay xát 44.000 tấn gạo trắng thành phẩm/năm, Lúa Vàng Việt đang là nhà máy gạo lớn nhất Tây Ninh hiện nay.

Với trang thiết bị và hệ thống tự động hóa hiện đại, nhà máy Lúa Vàng Việt có khả năng xử lý lượng lớn gạo một cách hiệu quả. Thông qua việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất gạo tại nhà máy, bao gồm các bước từ việc làm sạch, tách cám, tới việc phân loại theo kích thước và đóng bao khép kín. Mọi quy trình được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đáp ứng được các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn thực phẩm và chất lượng. Ngoài ra, Lúa Vàng Việt còn đặc biệt chú trọng đến việc áp dụng các phương pháp xử lý và bảo quản gạo một cách bền vững, giúp bảo tồn hương vị tự nhiên và giữ được giá trị dinh dưỡng tối đa của sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về quy trình sản xuất và khả năng quản lý chặt chẽ nguồn nguyên liệu lúa đầu vào, Lúa Vàng Việt cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm gạo chất lượng, an toàn và đáng tin cậy để phục vụ nhu cầu đa dạng trong ẩm thực và chế biến.

Mua Gạo Ngon – Chung Tay Vì Hạt Gạo Chuẩn Lúa Vàng Việt

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, yêu thương và lựa chọn gạo của chúng tôi. Hãy trở thành một phần của hành trình này bằng cách mua ngay gạo ngon tại siêu thị Coopmart và các đại lý gạo Lúa Vàng Việt trên toàn quốc. Liên hệ hotline 0988 414 879 để được tư vấn. Mua gạo ngon Tây Ninh hoặc trở thành đại lý gạo Lúa Vàng Việt ngay hôm nay

 

Bài viết liên quan