Gạo ngon thượng hạng ST25 Én Vàng

Sản phẩm gạo ST25 Én Vàng đã ra đời, sản phẩm với nguyên liệu Lúa ST25 được trồng tại Tây Ninh với nguồn nước và phù sa dồi dào từ sông Vàm Cỏ Đông, được xay xát tại Tây Ninh không chất tạo mùi, không chất bảo quản, không dư lượng thuốc BVTV và được cấp giấy chứng nhận VSATTP, HACCP

1. Gạo ST25 Én Vàng ra đời như thế nào ?

Tây Ninh với tiềm lực lớn về nông nghiệp nhờ điều kiện thổ nhưỡng đặc biệt cùng nguồn nước và phù sa dồi dào từ sông Vàm Cỏ Đông. Những yếu đó kết hợp cùng bàn tay cần mẫn, kinh nghiệm canh tác của nông dân làm nên những cánh đồng lúa rộng lớn, năng suất cao. Lúa sau khi thu hoạch được chuyển về miền Tây xay xát chế biến rồi bán lại cho khách hàng Tây Ninh.

Từ những lý đo đó nhà máy Lúa Vàng Việt ra đời giúp người tiêu dùng Tây Ninh nói riêng và cả nước nói chung không còn chỉ gói gọn ở gạo miền Tây mà có thể thưởng thức đa dạng thêm các sản phẩm gạo từ vùng đất Tây Ninh, do chính người nông dân Tây Ninh làm ra.

2. Gạo ST25 Én Vàng của Tây Ninh có gì đặc biệt

Sau thời gian nghiên cứu, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia cùng sự đầu tư máy móc bài bản, thiết bị công nghệ hiện đại. và sự hỗ trợ của các cơ quan ban ngành của Tỉnh

Và kết quả: Sản phẩm gạo ST25 Én Vàng đã ra đời, sản phẩm với nguyên liệu Lúa ST25 được trồng tại Tây Ninh với nguồn nước và phù sa dồi dào từ sông Vàm Cỏ Đông, được xay xát tại Tây Ninh không chất tạo mùi, không chất bảo quản, không dư lượng thuốc BVTV và được cấp giấy chứng nhận VSATTP, HACCP

Thị trường tiêu thụ: trong tỉnh và một số tỉnh thành khác, nhà máy đã đạt chứng nhận đủ tiêu chuẩn xuất khẩu hướng đến các thị trường quốc tế.

Đặc tính sản phẩm: Hạt gạo được trồng trên chính vùng đất Tây Ninh với chất lượng tuyệt hảo, có hình dáng thon dài, trắng trong, bóng sáng và không bị bạc bụng. Khi được nấu chín, hạt cơm thơm mùi lá dứa, dẻo nhiều, mềm và ngọt cơm ngay cả khi để nguội.

Kênh phân phối: Sản phẩm gạo ST25 Én Vàng ngoài cung cấp thông qua hệ thống đại lý bán lẻ phân phối truyền thống nay đã có trên nền tảng thương mại điện tử Shoppe, Tiki, Lazada với lượng khách hàng lớn.

Yếu tố độc nhất của sản phẩm: Gạo ST25 Én Vàng được trồng tại Tây Ninh với nguồn nước và phù sa dồi dào từ sông Vàm Cỏ Đông được gieo trồng trong điều kiện thổ nhưỡng đặc biệt dưới bàn tay ân cần của người nông dân Tây Ninh.

Gạo được vận chuyển, sấy trữ kịp thời trong “thời gian vàng”, giúp chất lượng và hương vị gạo luôn đạt chuẩn, tươi mới và được đóng gói chỉn chu dưới hình thức bao bì 5,10,25 kg từ chất liệu cao cấp.Sản phẩm được đóng đói có đầy đủ thông tin nhà sản xuất, địa chỉ, nguồn gốc xuất xứ.

Lợi ích sản phẩm: hạt gạo ST25 Én Vàng ngon nhất thế giới 2019 chất lượng tuyệt hảo, đảm bảo độ an toàn và dinh dưỡng cao: không chất tạo mùi, không chất bảo quản không dư lượng thuốc BVTV, đạt VSATTP, HACCP rất tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Thông qua kiểm soát từng giai đoạn trong chuỗi giá trị, từ kỹ thuật canh tác đến quá trình đóng gói, Lúa Vàng Việt đảm bảo chất lượng từng hạt gạo đến tay bạn. Gạo ST25 Én Vàng ra đời là kết quả từ sự cần mẫn sớm hôm của người nông dân Tây Ninh, kết hợp với sự hỗ trợ từ nhà máy Lúa Vàng Việt.

Với mong muốn giữ trọn nguyên liệu tinh hoa lâu đời của quê nhà và hoàn thiện chuỗi giá trị nông nghiệp khép kín, nhà máy Lúa Vàng Việt liên kết bao lúa đảm bảo đầu ra giúp nhà nông an tâm sản xuất, trực tiếp cung cấp nguồn vật tư nông nghiệp đạt chuẩn chất lượng cao và cho kỹ sư theo sát tư vấn kỹ thuật canh tác khoa học, chính xác cho nông dân trong từng giai đoạn. Sau khi thu hoạch, lúa được thu mua trực tiếp từ nông dân và vận chuyển thẳng đến nhà máy Lúa Vàng Việt với quy trình công nghệ hiện đại bậc nhất Tây Ninh để xay xát, sản xuất và đóng gói thành phẩm.

Lúa Vàng Việt đem hạt gạo ngon nhất thế giới 2023 tới mọi bữa cơm gia đình Việt Nam và xuất khẩu ra các nước bạn. Với mỗi lần mua hàng, bạn không chỉ có được một bữa cơm ngon, mà bạn còn góp phần vào việc cải thiện sinh kế nhà nông.

Bài viết liên quan