Gạo Lúa Vàng Việt tại lễ hội chế biến món ăn chay tỉnh Tây Ninh 2023

Gạo Lùa Vàng Việt sẽ có mặt trong 3 ngày từ 17/2 – 19/2/2023 tham gia sự kiện nổi bật lễ hội quảng bá Nghệ thuật chế biến món ăn chay tỉnh Tây Ninh 2023 lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn, chuyên nghiệp.

1.      Lễ hội quảng bá Nghệ thuật chế biến món ăn chay tỉnh Tây Ninh 2023

Lúa Vàng Việt tham dự lễ hội quảng bá Nghệ thuật chế biến món ăn chay tỉnh Tây Ninh 2023 dự kiến được tổ chức tại nhà thi đấu, thể thao tỉnh Tây Ninh. Ăn chay là sự phát triển không ngừng của nền văn minh nhân loại và xã hội tự nhiên. Từ thời cổ đại, con người ta đã nhận thức được nhiều lợi ích của việc ăn chay. Đồng thời những quan niệm này cũng được xuất phát từ các tín ngưỡng tôn giáo.

Tây Ninh là vùng đất có sự hội tụ, giao thoa từ rất nhiều tôn giáo lớn trên thế giới. Bao gồm: đạo Cao Đài, đạo Phật, đạo Công giáo, đạo Hồi giáo,… Chính nhờ việc tự do tín ngưỡng và thói quen ăn chay mà người dân Tây Ninh đã góp phần nên sự hình thành nền ẩm thực chay Tây Ninh đặc sắc, phong phú.

Lễ hội cũng chính là sự kiện nhằm đánh dấu cột mốc hơn 1 năm kể từ khi Nghệ thuật chế biến món ăn chay tỉnh Tây Ninh vinh dự được Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục Di sản văn hoá phi vật thể của quốc gia vào tháng 1/2022

Lúa Vàng Việt tham dự lễ hội Nghệ thuật chế biến món ăn chay tỉnh Tây Ninh 2023
Lúa Vàng Việt tham dự lễ hội Nghệ thuật chế biến món ăn chay tỉnh Tây Ninh 2023

Sự kiện sẽ chỉ diễn ra trong 3 ngày cuối tuần, quy tụ hơn 80 quầy hàng đại diện cho các tổ chức, doanh nghiệp đến từ mọi ngành nghề khác nhau trên toàn quốc. Theo đó, dự kiến có tới hơn 188 món ăn chay được các nghệ nhân, đầu bếp có kinh nghiệm thuyết minh và trình bày cho du khách thưởng thức. Theo ban tổ chức công bố, quý thực khách sẽ được miễn phí vé vào cổng và giá vé cho các món ăn chay sẽ dao động không quá 30.000đ/món. Bên cạnh đó, đối với giá của 1 vé tiệc buffet chay sẽ không quá 60.000đ.

Ban tổ chức lễ hội cho biết thêm, điểm nhấn của sự kiện chay chính là quy mô tổ chức với khuôn viên rộng lớn. Tại đây, sự kiện bao gồm 3 không gian tiêu biểu, mỗi gian đều có chủ đề riêng biệt. Quý du khách sẽ được thưởng thức món ăn, trải nghiệm cách chế biến các món chay và đặc biệt là du khách sẽ được tự thưởng thức các món ăn chay của riêng tỉnh Tây Ninh thực hiện.

Không chỉ dừng lại ở đó, quý du khách còn được thưởng thức tuyệt phẩm nhạc hội với những phần trình diễn đầy tính nghệ thuật, mang đậm bản sắc của các nghệ sĩ đờn ca tài tử, tiết mục múa trống, múa mâm vàng,… 

2.      Cùng Lúa Vàng Việt săn khuyến mãi “Mua 1 bao gạo – Tặng ngay 2 phần quà”

Để tăng sức hấp dẫn cho chương trình, tại gian hàng gạo Lúa Vàng Việt bất ngờ tung ra chương trình khuyến mãi khi mua 1 bao gạo được tặng ngay combo là 1 chai nước tương và 1 gói hạt nêm,… 

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Lúa Vàng Việt như để khởi động mùa lễ hội đầu năm nay. Sự kiện chỉ dành cho khách hàng mua Gạo ST25 Én Vàng, gạo Thơm Hạnh Phúc, gạo Nàng Tấm, gạo Lộc Việt, gạo Hương Ngọc, gạo Chuẩn Xốp Mềm… theo quy định. Lúa Vàng Việt tin rằng đây sẽ là món quà hữu dụng, giá trị tinh thần lớn đến khách hàng. Chúng góp phần mang đến sự trọn vẹn cho bữa cơm của mọi gia đình.

Lúa Vàng Việt luôn hân hoan chào đón quý du khách đến với gian hàng, hy vọng sẽ mang đến cho quý du khách tham quan một sự trải nghiệm đầy ấn tượng trong những ngày cuối tuần. Lúa Vàng Việt cũng hy vọng sẽ được đồng hành và mang đến cho các bạn cơ hội kinh doanh tuyệt vời đối với các mặt hàng gạo được sản xuất 100% từ nguồn nguyên liệu sạch của tỉnh nhà.

Nhà máy gạo Lúa Vàng Việt hiện đang có rất nhiều chương trình hậu mãi và các chính sách hỗ trợ đại lý có cơ hội hợp tác kinh doanh thêm sản phẩm gạo sạch của công ty như: tặng biển hiệu, kệ, quầy,.. 

Lúa Vàng Việt chúc các bạn có một ngày tốt lành và hẹn gặp lại các bạn tại lễ hội chế biến món chay trong những ngày sắp tới. Trong quá trình tham dự lễ hội, các bạn có điều gì cần sự hỗ trợ, có thể liên hệ với các bạn nhân viên có mặt tại quầy. Đồng thời, các bạn cũng có thể liên hệ qua các kênh thông tin liên lạc phù hợp bên dưới.

LÚA VÀNG VIỆT

Nâng chuẩn gạo, nâng chuẩn cuộc sống

Hotline: 0988 414 879

Website: https://luavangviet.com

Địa chỉ: Đường 786, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Kênh ZALO OA chính thức của LÚA VÀNG VIỆT: https://bit.ly/3kziirL

Shopee: https://shopee.vn/luavangviet

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/luavangviet

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/lua-vang-viet

#luagaovietnam #luagaotayninh #gaotayninh #luavangviet

Bài viết liên quan