Gạo Lộc Việt – Tinh Hoa Đất Trời Tây Ninh

Gạo Lộc Việt là sản phẩm gạo từ Lúa Vàng Việt. Không chỉ mang hương vị đậm đà từ vùng nguyên liệu lúa Tây Ninh. Mà còn là một câu chuyện về “Khát Vọng” một thương hiệu “Gạo Tây Ninh” đạt chuẩn chất lượng. 

Xem nhiều thông tin ưu đãi hơn từ Lúa Vàng Việt tại đây https://luavangviet.com/category/uu-dai

“Lộc Việt” cái tên này bắt nguồn từ đâu ?

Gạo Lộc Việt
Hình ảnh sản phẩm gạo Lộc Việt

Những hạt lúa thơm được đất trời Tây Ninh ưu ái ngày qua ngày. Dưới sự chăm chút của người nông gia, sau đó được nhà máy Lúa Vàng Việt sấy trữ kịp thời trong “thời gian vàng”. Giúp chất lượng gạo luôn đạt chuẩn, tươi mới. Tạo nên hạt gạo mang đậm tinh hoa đất trời Tây Ninh.

Gạo Lộc Việt: Ý nghĩa bao bì

Trên bao bì gạo Lộc Việt, bạn có thể nhìn thấy hình ảnh Toà Thánh Tây Ninh – Công trình kiến trúc tôn giáo độc đáo của Đạo Cao Đài. Một biểu tượng tiêu biểu của mảnh đất Thánh Tây Ninh. Qua đây, Lúa Vàng Việt muốn gửi gắm hình ảnh đặc trưng Tây Ninh,  sản phẩm gạo ngon xuất xứ từ Tây Ninh đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Và đó cũng là “Khát Vọng” về một thương hiệu “Gạo Tây Ninh” an toàn – chất lượng.

Gạo Lộc Việt có những đặc điểm gì và cách nấu ngon ?

Hướng dân cách nấu gạo ngon từ Lúa Vàng Việt

Gạo nấu lên có độ dẻo vừa phải, tơi xốp, nở đều hạt, khi ăn có hậu ngọt nhẹ và hương thơm tự nhiên. 

Các bước nấu gạo Lộc Việt vô cùng đơn giản:

Bước 1: Chọn lượng gạo đủ dùng, vo gạo với nước sách từ 2-3 lần

Bước 2: Cho nước vào gạo với tỉ lệ 1 gạo: 1-1,2 nước tuỳ theo khẩu vị

Bước 3: Cơm chín, xới đều cơm và thưởng thức 

Mua gạo Lộc Việt ở đâu ?

Nhà máy Lúa Vàng Việt áp dụng công nghệ hiện đại nhất Tây Ninh. Với các dòng sản phẩm gạo đa dạng như: gạo ST25 Én Vàng, gạo Nàng Tấm, gạo thơm Hạnh Phúc, gạo Lộc Việt, gạo Hương Ngọc, gạo Mắt Rồng…

Hiện nay, gạo Lúa Vàng Việt đang được bán tại các đại lý Lúa Vàng Việt trên toàn tỉnh Tây Ninh, Tp. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận . Ngoài ra, sản phẩm còn có mặt trên các kệ gạo thuộc siêu thị Coopmart. Quý khách có nhu cầu mua gạo vui lòng liên hệ hotline 0988 414 879 hoặc nhắn tin Fanpage Lúa Vàng Việt để được tư vấn.

 

Bài viết liên quan