Gạo Nàng Tấm từ Gạo Lúa Vàng Việt

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM GẠO NÀNG TẤM

Nàng Tấm từ lâu đã gắn trong tâm trí ta hình ảnh chịu chịu thương, chịu khó và sự đấu tranh cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Cái tên Nàng Tấm ra đời cũng vì lẽ đó

Nàng Tấm đại diện cho  người nông dân Tây Ninh bao đời nay lam lũ, cần mẫn sớm hôm chăm chút cho từng hạt gạo, với mong muốn đưa hạt gạo Tây Ninh vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Sản phẩm gạo Nàng Tấm gieo trồng từ vùng nguyên liệu tạo nên chất lượng gạo Nàng Tấm đậm đà vị đặc trưng.

Thị trường tiêu thụ: trong tỉnh và một số tỉnh thành khác, nhà máy đã đạt chứng nhận đủ tiêu chuẩn xuất khẩu hướng đến các thị trường quốc tế.

Đặc tính sản phẩm: Hạt gạo được trồng trên chính vùng đất Tây Ninh với chất lượng tuyệt hảo, có hình dáng hạt ngắn, trắng trong , Khi được nấu chín, hạt cơm dẻo vừa, ngọt cơm, thơm nhẹ.

Kênh phân phối: Sản phẩm gạo Nàng Tấm ngoài cung cấp thông qua hệ thống đại lý bán lẻ phân phối truyền thống nay đã có trên nền tảng thương mại điện tử Shoppe, Tiki, Lazada với lượng khách hàng lớn.

Yếu tố độc nhất của sản phẩm: Gạo Nàng Tấm được trồng tại Tây Ninh với nguồn nước và phù sa dồi dào từ sông Vàm Cỏ Đông được gieo trồng trong điều kiện thổ nhưỡng đặc biệt dưới bàn tay ân cần của người nông dân Tây Ninh.

Gạo được vận chuyển, sấy trữ kịp thời trong “thời gian vàng”, giúp chất lượng và hương vị gạo luôn đạt chuẩn, tươi mới và được đóng gói chỉn chu dưới hình thức bao bì 5kg từ chất liệu cao cấp. Sản phẩm được đóng đói có đầy đủ thông tin nhà sản xuất, địa chỉ, nguồn gốc xuất xứ.

Lợi ích sản phẩm: hạt gạo chất lượng tuyệt hảo, đảm bảo độ an toàn và dinh dưỡng cao: không chất tạo mùi, không chất bảo quản không dư lượng thuốc BVTV, đạt VSATTP, HACCP rất tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Thông qua kiểm soát từng giai đoạn trong chuỗi giá trị, từ kỹ thuật canh tác đến quá trình đóng gói, Lúa Vàng Việt đảm bảo chất lượng từng hạt gạo đến tay bạn. Gạo Nàng Tấm ra đời là kết quả từ sự cần mẫn sớm hôm của người nông dân Tây Ninh, kết hợp với sự hỗ trợ từ nhà máy Lúa Vàng Việt.

Với mong muốn giữ trọn nguyên liệu tinh hoa lâu đời của quê nhà và hoàn thiện chuỗi giá trị nông nghiệp khép kín, nhà máy Lúa Vàng Việt liên kết bao tiêu lúa đảm bảo đầu ra giúp nhà nông an tâm sản xuất, trực tiếp cung cấp nguồn vật tư nông nghiệp đạt chuẩn chất lượng cao và cho kỹ sư theo sát tư vấn kỹ thuật canh tác khoa học, chính xác cho nông dân trong từng giai đoạn. Sau khi thu hoạch, lúa được thu mua trực tiếp từ nông dân và vận chuyển thẳng đến nhà máy Lúa Vàng Việt với quy trình công nghệ hiện đại bậc nhất Tây Ninh để xay xát, sản xuất và đóng gói thành phẩm

Lúa Vàng Việt đem hạt gạo ngon, chất lượng, an toàn tới mọi bữa cơm gia đình Việt Nam và xuất khẩu ra các nước bạn. Với mỗi lần mua hàng, bạn không chỉ có được một bữa cơm ngon, mà bạn còn góp phần vào việc cải thiện sinh kế nhà nông.

Bài viết liên quan