Gạo Bốn Mùa lựa chọn cho sức khỏe gia đình Việt

Gạo 4 mùa – sản phẩm mới nhất ra mắt thị trường của Lúa Vàng Việt. Gạo 4 mùa được gieo trồng ở nơi có phù sa dồi dào, chứa nhiều dưỡng chất cần thiết giúp cung cấp năng lượng mỗi ngày. Tìm hiểu ngay gạo Bốn Mùa từ Lúa Vàng Việt có gì thú vị và nên thử bạn nhé !

1. Gạo bốn mùa – lựa chọn cho sức khỏe gia đình

gạo bốn mùa

Là giống gạo được canh tác theo hướng Vietgap tại vùng đất Tây Ninh màu mỡ. Phương pháp này mang đến những hạt gạo nhiều dưỡng chất, an toàn cho sức khỏe Gạo 4 mùa có chứa vitamin, khoáng chất và các dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe.

2. Tính chất gạo Bốn mùa:

Gạo bốn mùa là dòng sản phẩm đặc trưng, nhìn bằng mắt  thường hạt gạo bốn mùa có hình dáng to tròn hơn gạo thông thường, có màu hồng nhạt và giữ nguyên lớp cám dinh dưỡng. Khi nấu, hạt cơm tơi xốp và mềm hơn, hương thơm tự nhiên, khi ăn có vị ngọt đặc trưng.

3. Gạo bốn mùa và những lưu ý sử dụng

Kiểm tra chất lượng gạo trước khi mua: ngày sản xuất, ngày đóng bao có trên bao bì của gạo. Không nên trữ gạo bốn mùa quá lâu vì lớp dầu trên gạo có thể bị hư khi lưu trữ quá lâu trong điều kiện không phù hợp. Không hâm gạo bốn mùa quá 1 lần hoặc để cơm bốn mùa quá lâu ngoài không khí: cơm có thể bị bở khi hâm lại quá nhiều lần. 

4. Vì sao lại lựa chọn gạo Bốn mùa từ Lúa Vàng Việt

Thành lập vào năm 2018, Lúa Vàng Việt là thành viên thuộc Công ty TNHH Đức Thành – doanh nghiệp có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp tại Tây Ninh. Với diện tích hơn 15.000m2 sàn và công suất xay xát 44.000 tấn gạo trắng thành phẩm/năm, Lúa Vàng Việt đang là nhà máy gạo lớn nhất Tây Ninh hiện nay. Với trang thiết bị và hệ thống tự động hóa hiện đại, nhà máy Lúa Vàng Việt có khả năng xử lý lượng lớn gạo một cách hiệu quả. Thông qua việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất gạo tại nhà máy, bao gồm các bước từ việc làm sạch, tách cám, tới việc phân loại theo kích thước và đóng bao khép kín. Mọi quy trình được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đáp ứng được các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn thực phẩm và chất lượng. Giá trị dinh dưỡng tối ưu: mỗi hạt gạo bốn mùa được đưa ra thị trường là sự kết hợp hoàn hảo giữa giá trị và chất lượng. Sản phẩm gạo được canh tác theo hướng hữu cơ được thị trường ưa chuộng.

Ngoài ra, Lúa Vàng Việt còn đặc biệt chú trọng đến việc áp dụng các phương pháp xử lý và bảo quản gạo một cách bền vững, giúp bảo tồn hương vị tự nhiên và giữ được giá trị dinh dưỡng tối đa của sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về quy trình sản xuất và khả năng quản lý chặt chẽ nguồn nguyên liệu lúa đầu vào, Lúa Vàng Việt cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm gạo chất lượng, an toàn và đáng tin cậy để phục vụ nhu cầu đa dạng trong ẩm thực và chế biến.

5. Lúa Vàng Việt – nơi cung cấp gạo chất lượng cho người tiêu dùng

Hiện nay, gạo Lúa Vàng Việt đang được bán tại các đại lý Lúa Vàng Việt trên toàn tỉnh Tây Ninh, Tp. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận . Ngoài ra, sản phẩm còn có mặt tại siêu thị Coopmart. Quý khách có nhu cầu mua gạo vui lòng liên hệ hotline 0988 414 879 hoặc nhắn tin Fanpage Lúa Vàng Việt để được tư vấn.

Bài viết liên quan