Câu chuyện gạo Thơm Hạnh Phúc

Gạo Thơm Hạnh Phúc xuất phát từ sự trân trọng và biết ơn người nông dân Tây Ninh vất vả, hy sinh, dãi nắng dầm mưa để trồng nên hạt lúa, gửi trao đến người tiêu dùng những bữa cơm an lành và hạnh phúc.

1. Cái tên Thơm Hạnh Phúc bắt nguồn từ đâu ?

Gạo Thơm Hạnh Phúc từ đó ra đời đáp ứng được tiêu chuẩn của mọi người tiêu dùng nội địa và xuất khẩu. Cái tên ấy xuất phát từ sự trân trọng và biết ơn người nông dân Tây Ninh vất vả, hy sinh, dãi nắng dầm mưa để trồng nên hạt lúa, gửi trao đến người tiêu dùng những bữa cơm an lành và hạnh phúc. Bên cạnh đó khắc họa hạnh phúc của người nông dân khi vụ lúa được mùa và sản phẩm mình làm ra được đi đến nhiều nơi.

gạo thơm hạnh phúc

2. Gạo Thơm Hạnh Phúc được sản xuất tại nhà máy Lúa Vàng Việt

Nhà máy Lúa Vàng Việt là kết quả tất yếu, tiếp nối thành công của Đức Thành Group với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp với các sản phẩm phân bón và thuốc bảo vệ thực vật.  Sản phẩm được trồng tại Tây Ninh với nguồn nước và phù sa dồi dào từ sông Vàm Cỏ Đông, được xay xát tại Tây Ninh không chất tạo mùi, không chất bảo quản, không dư lượng thuốc BVTV và được cấp giấy chứng nhận VSATTP, HACCP. Với mong muốn giữ trọn nguyên liệu tinh hoa lâu đời của quê nhà và hoàn thiện chuỗi giá trị nông nghiệp khép kín, nhà máy Lúa Vàng Việt liên kết với công ty Đức Thành bao tiêu cho nông dân gieo trồng giống lúa OM18, trực tiếp cung cấp nguồn vật tư nông nghiệp đạt chuẩn chất lượng cao và cho kỹ sư theo sát tư vấn kỹ thuật canh tác khoa học, chính xác cho nông dân trong từng giai đoạn. Sau khi thu hoạch, lúa được thu mua trực tiếp từ nông dân và vận chuyển thẳng đến nhà máy Lúa Vàng Việt với quy trình công nghệ hiện đại bậc nhất Tây Ninh để xay xát, sản xuất và đóng gói thành phẩm. Liên kết bao tiêu nhằm đảm bảo đầu ra giúp nhà nông an tâm sản xuất, tạo nên những hạt gạo Thơm Hạnh Phúc chất lượng, đảm bảo độ an toàn và dinh dưỡng cao

3. Gạo Thơm Hạnh Phúc có những tính chất gì ?

Gạo Thơm Hạnh Phúc đến từ nhà máy Lúa Vàng Việt được sản xuất theo quy trình công nghệ chế biến hiện đại, đảm bảo không đấu trộn, không chất tạo màu, không hương liệu và không chứa chất bảo quản, được chứng nhận sản phẩm đạt “Vệ sinh an toàn thực phẩm” và “HACCP”, bao bì được đóng đói có đầy đủ thông tin nhà sản xuất, địa chỉ, nguồn gốc xuất xứ. Hạt gạo dài, trắng bóng. Khi được nấu chín, cơm thơm dịu, dẻo vừa, thơm dịu và có vị ngọt nhẹ.
Gạo Thơm Hạnh Phúc được vận chuyển, sấy trữ kịp thời trong “thời gian vàng”, giúp chất lượng và hương vị gạo luôn đạt chuẩn, tươi mới và được đóng gói chỉn chu dưới hình thức bao bì 5 kg. Thông qua kiểm soát từng giai đoạn trong chuỗi giá trị, từ kỹ thuật canh tác đến quá trình đóng gói, Lúa Vàng Việt đảm bảo chất lượng từng hạt gạo đến tay bạn.

4. Khát vọng về “Thương hiệu gạo Tây Ninh” 

Với thế mạnh bao bì hiện đại, khối lượng 5kg tiện dụng phù hợp với nhu cầu của các gia đình hiện đại, Sản phẩm gạo Thơm Hạnh Phúc ngoài cung cấp thông qua hệ thống đại lý bán lẻ phân phối truyền thống nay đã có trên nền tảng thương mại điện tử Shoppe, Tiki, Lazada với lượng khách hàng lớn. Lúa Vàng Việt đem hạt gạo ngon tới mọi bữa cơm gia đình Việt Nam và xuất khẩu ra thế giới. Với mỗi lần mua hàng, bạn không chỉ có được một bữa cơm ngon, mà bạn còn góp phần vào việc cải thiện sinh kế nhà nông.

Người tiêu dùng Tây Ninh nói riêng và cả nước nói chung không còn chỉ gói gọn ở gạo miền Tây mà có thể thưởng thức đa dạng thêm các sản phẩm gạo từ vùng đất Tây Ninh, do chính người nông dân Tây Ninh làm ra. Với khát vọng về một sản phẩm gạo ngon Tây Ninh – bắt nguồn từ Tây Ninh, hạt gạo thấm nhuần văn hoá – lịch sử – tín ngưỡng – con người mảnh đất Thánh.

Nhà nông Tây Ninh không còn gặp trường hợp bị thương lái ép giá khi thu mua. Lúa không cần chuyển về miền Tây xay xát chế biến rồi bán lại cho khách hàng Tây Ninh. Chúng tôi mong muốn cùng các nhà phân phối đẩy mạnh hệ thống phân phối đến khắp các tỉnh miền Nam và cả nước, bên cạnh đó nhà máy đạt chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xuất khẩu số 186/7-2021-TN/GCN cấp ngày 28/07/2021 với mục tiêu xuất khẩu ra thị trường Châu Phi, Philippines, Singapore, Trung Quốc

Bài viết liên quan